Hội sinh viên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2013 – 2015

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2013 – 2015

Ngày 30 tháng 05 năm 2013, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đại hội vừa là dịp tổng kết quá trình hoạt động của Hội Sinh viên trong các nhiệm kỳ trước (khóa X), đồng thời là sự kiện quy tụ đông đảo các đại biểu và hội viên nhằm đề ra kế hoạch hoạt động cụ thể của Hội sinh viên trong nhiệm kỳ tới (khóa XI).

Tới tham dự Đại hội có thầy Nguyễn Hữu Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Đảng ủy, thầy Phạm Trung Tự - Bí thư Đoàn trường, thầy Hoàng Đình Hôm - Phó Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện cán bộ, giảng viên các đơn vị và đại biểu sinh viên trong trường. Đại hội cũng vinh dự đón nhận sự tham dự của đ/c Trần Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, cùng đại diện Hội sinh viên của 7 trường bạn trên địa bàn thành phố Hà Nội: Đại học Thương Mại, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, Đại học Công nghiệp, Đại học Lao động - Xã hội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Đại học Dân lập Phương Đông.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đại hội được tổ chức theo đúng kế hoạch về thời gian và định hướng vể nội dung. Đại hội diễn ra với hai phiên toàn thể: Phiên thứ nhất từ 13h00 đến 14h30, phiên thứ hai từ 15h30 đến 17h30. Để đảm bảo tính khách quan và công bằng, trong phiên thứ nhất, đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Kiểm tra tư cách Đại biểu. Mọi báo cáo về kết quả kiểm tra tư cách đại biểu đều được công khai một cách rõ ràng trong đại hội. Cũng tại phiên thứ nhất, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa X đã có những báo cáo kiểm điểm tình hình và kết quả hoạt động của hội trong nhiệm kỳ 2008 - 2013, đồng thời hiệp thương bầu BCH Hội sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa XI (nhiệm kỳ 2013 - 2015).

 1

 2

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký làm việc hết sức nghiêm túc

 3

 4

 5

BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa X đã có những báo cáo kiểm điểm tình hình và kết quả hoạt động của hội trong nhiệm kỳ 2008 - 2013

Trong phiên thứ hai, BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa X tiếp tục trình bày Báo cáo chính trị của hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Tham luận tại Đại hội, nhiều ý kiến xác thực và thẳng thắn đã được đưa ra, đặc biệt là tham luận của đ/c Trần Hà Ly về vấn đề “Làm thế nào để thu hút đông đảo hơn nữa sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động chung của toàn trường?”. Tại Đại hội, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân trong BCH Hội sinh viên khóa X. Chia tay BCH Hội sinh viên khóa X (2008 - 2013), các đại biểu cũng chứng kiến sự ra mắt của BCH Hội sinh viên khóa XI (2013 - 2015).

6 

 7

Đ/c Trần Hữu Hạnh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội và thầy Phùng Duy Tĩnh – Bí thư Đảng ủy nhà trường, trao tặng hoa và bằng khen cho các đ/c trong BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa X

 8

Chia tay BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa X

9 

Đại hội cũng đón nhận sự ra mắt của BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long khóa XI

 10

 11

Nhiều tham luận và ý kiến đóng góp thẳng thắn được đưa ra trong đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Trần Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội bày tỏ sự nhất trí cao độ về những báo cáo mà Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long đã trình bày, đồng thời đề cao tính thực tiễn trong kế hoạch hành động cụ thể thuộc nhiệm kỳ 2013 - 2015 sắp tới. Thay mặt nhà trường, thầy Phùng Duy Tĩnh - Bí thư Chi bộ, đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, nêu một số chỉ đạo đối với hoạt động của Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long trong nhiệm kỳ mới.

 12

Đ/c Trần Hữu Hạnh đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long trong nhiệm kỳ 2008 - 2013

13 

Thầy Phùng Duy Tĩnh nêu một số chỉ đạo đối với hoạt động của Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long trong nhiệm kỳ mới

 14

 15

 16

 17

18

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn trong đại hội

 19

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi bế mạc đại hộiVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.