Hội sinh viên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIV (NHIỆM KỲ 2020 – 2023)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIV

(NHIỆM KỲ 2020 – 2023)

Ngày 23/06/2020, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khóa XIV. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của Hội viên và Ban Chấp hành Hội khóa XIII (2018 – 2020), đồng thời mở ra một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của Hội viên và Ban Chấp hành Hội khóa XIV (2020 – 2023).

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành Đoàn Hà Nội có Đ/c Ngô Văn Thiện – Uỷ Ban thường vụ, Trưởng Ban Thanh Niên trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội, Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Phó Trưởng Ban Thanh Niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Hải Hà – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Cô Nguyễn Trung Thùy Linh - Bí Thư Đoàn trường. Tham dự Đại hội còn có 180 Hội viên sinh viên ưu tú đại diện cho gần 8000 Hội viên là sinh viên của trường.

IMG 8530

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long khóa XIV

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2023 là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Trường Đại học Thăng Long. Đại hội diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Thăng Long nói riêng đang ra sức thi đua, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII, đồng thời cũng chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Khẩu hiệu của Đại hội là “Sinh viên Đại học Thăng Long tích cực học tập rèn luyện, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tự tin hội nhập và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo. Đóng góp vào công cuộc phát triển của Nhà trường, Đất nước” với tinh thần “Hội nhập – Bản lĩnh – Tự tin – Sáng tạo”.  Đại hội có nhiệm vụ tổng kết và đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020, quá trình chỉ đạo và thực hiện các phong trào sinh viên trong thời gian qua; thảo luận và quyết định phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023; Đồng thời hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên trường khoá mới đủ trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chủ trương, nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên cấp trên, của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường và của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ tới.

BKm

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen từ Thành đoàn Hà Nội

Qua một buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn bộ Hội viên sinh viên nhà trường trong thời kỳ mới. Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới khóa XIV gồm 15 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác Hội sinh viên và phong trào thanh niên của nhà trường. Ban chấp hành khóa XIII vừa thể hiện tính liên tục và tính kế thừa, vừa thể hiện quyết tâm đổi mới và sự chuyển tiếp hợp lý giữa các thế hệ cán bộ Hội sinh viên của nhà trường.  Đ/c Ngô Văn Thiện – Uỷ Ban thường vụ, Trưởng Ban Thanh Niên trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội và Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long - PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, trong đó bày tỏ sự khen ngợi và sự quan tâm của Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội và Đảng uỷ nhà trường dành cho công tác Hội Sinh viên Việt Nam của nhà trường.

km

Ban chấp hành khóa XIV ra mắt Đại hội

kc

Chia tay Ban chấp hành khoá XIII

tx

bày tỏ sự quan tâm sát sao đến công tác Hội sinh viên của trường

Kết thúc Đại hội, mỗi Hội viên sinh viên và toàn thể Ban chấp hành khóa mới luôn tự dặn mình xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội và của nhà trường, không ngừng học tập và rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG KHÓA XIII (NHIỆM KỲ 2020 - 2023)

1. Đ/c Trương Nhật Hoa – Chủ tịch

2. Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh – Phó Chủ tịch

3. Đ/c Phạm Đức Vũ – Phó Chủ tịch

4. Đ/c Nguyễn Công Bách - Ủy viên Ban Thư ký

5. Đ/c Lê Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thư ký

6. Đ/c Nguyễn Anh Đức - Ủy viên Ban chấp hành

7. Đ/c Võ Khánh Linh - Ủy viên Ban chấp hành

8. Đ/c Trần Ánh Tuyết - Ủy viên Ban chấp hành

9. Đ/c Hoàng Quỳnh Trang - Ủy viên Ban chấp hành

10. Đ/c Bùi Huy Hiệu - Ủy viên Ban chấp hành

11. Đ/c Bùi Đức Thái - Ủy viên Ban chấp hành

12. Đ/c Nguyễn Quỳnh Trang - Ủy viên Ban chấp hành

13. Đ/c Trần Thị Xuân Quỳnh - Ủy viên Ban chấp hành

14. Đ/c Nguyễn Khoa Việt Long - Ủy viên Ban chấp hành

15. Đ/c Tống Minh Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành.

DH

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong Đại hội:

ha1

HA2HA3HA4HA5