Hội sinh viên

TLU - MEGA OFF 2012

TLU - MEGA OFF 2012

Trong cuộc đời con người, những kỷ niệm về thời sinh viên thật đẹp biết bao. “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", những trò nghịch ngợm, những tình cảm trong sáng… là hình ảnh gắn liền với hai từ sinh viên. Có thể nói, quãng đời đẹp nhất của đời người đó chính là thời sinh viên, được vui vẻ, được học tập tại ngôi trường mình yêu thích là một điều rất may mắn. 

Và ngày hôm nay, trở về trường trong một bầu không khí thiêng liêng của ngày "hội ngộ và kết nối" sau bao nhiêu năm xa cách. Có rất nhiều thứ cảm xúc không tên bất chợt ùa về khi vừa bước chân qua cánh cổng trường Đại học Thăng Long. Được gặp lại các thầy cô thân thương, gặp lại các bạn học cũ, gặp lại khung cảnh của ngôi trường xưa nơi có biết bao nhiêu kỷ niệm, mỗi cảnh vật hay vị trí đều gắn liền với ký ức khó quên của thời sinh viên còn ngây thơ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Để có được không khí rộn ràng của ngày hội hôm nay, điều đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới đó chính là vai trò chủ chốt của nhóm: Hội cựu sinh viên Đại học Thăng long. Sau một thời gian hoạt động rộng rãi, hội đã quy tụ được hơn 2000 hội viên tham gia. Hội không chỉ quy tụ cựu sinh viên mà còn có cả những bạn sinh viên đang học tại trường tham gia. Và để kết nối mọi người lại với nhau dù cách xa nhau hàng ngàn cây số, mạng xã hội facebook là nguồn kết nối và chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong hội. Nhờ có facebook mà số lượng người tham gia hội cựu sinh viên Đại học Thăng Long ngày càng tăng lên với số lượng lớn.

Xuất phát từ việc mong muốn được gặp gỡ và giao lưu của Hội với thầy cô, giáo viên và sinh viên của trường. Buổi Mega Off đã diễn ra khá thành công. Với hơn 300 cựu sinh viên từ những khóa đầu tiên của trường tham dự, buổi Mega Off cựu sinh viên Đại học học Thăng Long vượt hơn cả sự mong đợi, trong đó có những người là sinh viên khóa đầu tiên sau hơn 20 năm quay trở lại trường. Hiện trong số họ có những người đã trở thành doanh nhân thành đạt, đang làm việc tại các công ty lớn trên cả nước.

Megaoff01 

Ảnh: Dịp hội ngộ của cựu sinh viên trong buổi Mega Off

Và điểm nhấn của ngày hội ngộ và kết nối hôm nay, tạo ra sức hút và lan tỏa trong buổi gặp gỡ và giao lưu của những sinh viên khóa cũ với các bạn sinh viên trẻ đang học tại trường. Qua đó giúp các bạn trẻ thấy được sự thành công của cựu sinh viên Đại học Thăng Long, tạo cơ hội cho chính những người đã từng học tập tại trường Đại học Thăng Long tìm kiếm được nguồn lực và nguồn nhân tài mà họ đang tìm kiếm.

Megaoff02 

Ảnh: Giao lưu, gặp gỡ giữa cựu sinh viên và sinh viên Đại học Thăng Long

Không những thế, buổi họp mặt đã tạo ra sân chơi và cơ hội cho chính các bạn sinh viên Đại học Thăng Long được thể hiện chính khả năng của mình. Tại đây, phần trình diễn ra mắt bộ sưu tập do chính sinh viên Đại học Thăng Long giới thiệu đến với mọi người. Đây là 1 thương hiệu thời trang lớn Paul & Paulina do một cựu sinh viên của trường thiết kế và mang thương hiệu này đến với người tiêu dùng Việt Nam

Megaoff03 

Ảnh: Phần trình diễn thời trang của sinh viên Đại học Thăng Long

Giữa không gian sân trường, những thước phim trong ký ức tuổi sinh viên ùa về lẫn lộn không theo thứ tự thời gian khi nhìn thấy từng những khuôn mặt quen thuộc thuở nào, ai cũng cảm thấy tâm hồn mình như trẻ lại như ngày xưa, những câu chuyện cứ như mới ngày hôm qua. Những lời phát biểu bộc bạch, mộc mạc và chân tình tự đáy lòng của người học trò cũ khi trở về thăm lại ngôi trường xưa khiến mỗi trái tim cảm thấy xao xuyến. Cảm giác buồn vui thật khó tả, đủ các cung bậc của cảm xúc, đầy những nụ cười và cũng có cả những giọt nước mắt vì quá xúc động.

Megaoff04 

Ảnh: Chụp hình lưu niệm tại trường trong buổi Mega Off

Có rất nhiều cựu sinh viên tự mình đi thăm lại trưỡng cũ. Sự đổi thay của ngôi trường khiến họ mơ hồ nhớ lại hình ảnh của ngày xưa, họ nhớ lại mình khi là những cô cậu học trò tinh nghịch. Những cung bậc cảm xúc đan xen nhau khiến nhiều người khóc òa. Dẫu cho thời gian có qua đi, dẫu cho năm tháng có lấy đi những nét thơ ngây hồn nhiên ngày nào hay cho dù cuộc sống vất vả hằn ghi những vết nhọc nhằn trên nhưng gương mặt quen thuộc tự thuở nào, nhưng tâm hồn của chúng ta và của các thầy cô trường Đại học Thăng Long vẫn còn đọng lại mãi trong trái tim mỗi người.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.