Sự kiện - Hoạt động

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2016)

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

(26/3/1931 - 26/3/2016)

 

Ngày 26/03/2016, hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên cả nước, trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công chương trình Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016)

 

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hữu Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, đ/c Ngô Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường khóa VIII, đ/c Hoàng Văn Hưởng & đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên – Phó Bí thư Đoàn trường khóa VIII, đ/c Nguyễn Hải Hà – Phó phòng Công tác sinh viên cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trong các thời kỳ. Tham dự chương trình còn có 200 Đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 8000 Đoàn viên là sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường.

 

0326 sndoan01

Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Thị Bích Duyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội Sinh viên đã đọc diễn văn khai mạc chương trình. Cùng với sự lớn mạnh của Đoàn Thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Thăng Long đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện, tổ chức tốt các chương trình Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh cũng như bồi dưỡng các Đoàn viên ưu tú đứng vào đội ngũ của Đảng, thi đua tốt, học tập tốt, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Thái - Phó Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tới các Đoàn viên của trường và trao tặng hoa cho các đồng chí của BCH Đoàn TNCS. Thay mặt BCH Đoàn khóa VIII, đ/c Ngô Thanh Huyền - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm đến các hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua.

IMG 7382

 

Tiếp nối chương trình, toàn thể Hội Trường đã được xem những đoạn clip về lịch sử 85 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng với đó là sự phát triển không ngừng nghỉ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long trong suốt thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy và Ban giám hiệu, trong năm qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ XII, các hoạt động như Chào Tân Sinh viên, Hội trường 27 năm Galaxy, Kết nối trái tim, Tôi yêu tổ quốc tôi, Gala Bài Hát Việt Sinh Viên, Giải Thể thao Sinh viên VUG … với nhiều thành tích xuất sắc. Đoàn TNCS đã kết hợp cùng Hội Sinh viên trường Đại học Thăng Long phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” xuyên suốt trong cả năm học. Đây là một trong những chương trình tiêu biểu của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên để tạo động lực cho sinh viên Thăng Long phát triển về: học tập, đạo đức, thể lực, tình nguyện, hội nhập, …

Cùng đồng hành với sự hình thành và phát triển của BCH Đoàn là sự cống hiến của các Bí thư qua các nhiệm kỳ. Qua đoạn clip ngắn, các vị đại biểu và các bạn sinh viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ và chúc mừng của các Bí thư trong ngày lễ trọng đại này

Ngay sau đó, ca khúc “Chúc mừng sinh nhật” được vang lên cùng sự xuất hiện của chiếc bánh sinh nhật. Dưới những ngọn nến lung linh, các đ/c trong BCH Đoàn đã bước lên sân khấu thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

IMG 7398

Qua phần giao lưu với Ban giám hiệu nhà trường, Đảng ủy cùng các anh chị Phó Bí Thư các nhiệm kỳ trước, các Đoàn viên lại càng thêm hiểu và yêu mến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Đại học Thăng Long hơn. Gắn bó với trường Đại học Thăng Long trong suốt thời gian dài, Thầy Nguyễn Hữu Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những cảm nhận về sự phát triển của Đoàn trường trong suốt thời gian qua. Thầy nhắc nhở lớp trẻ Đoàn viên hiện nay cần luôn cố gắng học tập, đóng góp cho xã hội và không quên về quá khứ lịch sử. Với những lời chia sẻ vô cùng bổ ích, đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy đã nêu cao vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc kế cận Đảng CSVN, đóng góp trong việc phát triển của nhà trường và giúp Đảng Bộ vững mạnh. Đ/c Chu Lê Trung – Sinh viên Khóa 17, Phó Bí Thư khóa V đã thay mặt BCH Đoàn nhiệm kỳ trước gửi lời chào đến toàn thể các thầy cô, sinh viên trong Hội Trường Tạ Quang Bửu. Anh cũng tỏ rõ sự bồi hồi, bất ngờ trước những thay đổi của Đại học Thăng Long khi quay lại mái trường mà mình từng gắn bó, đồng thời cũng mong muốn được gặp gỡ các thành viên trong BCH Đoàn và các Đoàn viên nhiều hơn nữa.

IMG 7408

 

IMG 7430

IMG 7460

Chương trình khép lại với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và ý nghĩa như Lá cờ, Việt Nam ơi, Duyên, Mùa yêu cũ, Thinking loud out của CLB Muzik, Bức tranh muôn màu của thầy Trần Đình Tiến, Múa Bèo dạt mây trôi của Nhóm Múa, Nhảy Dân vũ của Đội Sinh viên tình nguyện, Bang bang & All around the world của The Heat, ….

IMG 7324

IMG 7485

IMG 7490

IMG 7571

IMG 7616

IMG 7729

IMG 7756

IMG 7791

IMG 7812

IMG 7833

IMG 7838

85 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc đã hun đúc nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời cũng rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu để tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự vững mạnh, xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của tuổi trẻ, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. BCH Đoàn trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục phấn đấu trong mọi hoạt động và sẽ trưởng thành cùng sự lớn mạnh của thế hệ trẻ cả nước, xứng đáng niềm tin của chi bộ đảng nhà trường, xứng đáng là tấm gương cho đội viên và nhi đồng noi theo.

IMG 7866

 0326 sndoanendVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.