Sự kiện - Hoạt động

Chung kết Cyber Game TLU 2015

 

Chung kết Cyber Game TLU 2015

Cyber Game là một trong những hoạt động kỷ niệm 27 năm ngày thành lập trườn. Ngày 15/5/2015, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công vòng thi Chung kết Cyber Game trong khuôn khổ Hội trại sinh viên 2015. Hoạt động nhằm tạo sân chơi giải trí bổ ích, đồng thời  tìm kiếm tài năng công nghệ tin học của sinh viên TLU.

Cyber Game là một trò chơi trong ngành công nghiệp điện tử online, có sức thu hút tới đông đảo giới trẻ nhất là đối với các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin.Đây là cơ hội để các bạn được khám phá kiến thức mở rộng tầm hiểu biết.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12 Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được đông đảo thí sinh ở các khoa, bộ môn trong trường đăng ký tham gia dự thi, điều đó là minh chứng rõ ràng cho tinh thần ham học hỏi, khám phá tri thức hết mình của sinh viên trên con đường học vấn của mình. Trải qua vòng thi Sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 23 đội thi xuất sắc, lọt vào vòng Chung kết.

Cyber Game TLU 2015 1

Toàn cảnh cuộc thi Chung kết Cyber Game TLU 2015

Các đội thi phải trải qua 30 hiệp, với 02 bảng thí đấu: Bảng thi đấu giải League Of Legends và bảng thi đấu Age Of Empier. Các đội đã tham gia thi đấu hết mình, với tinh thần cạnh tranh lành mạnh, quyết liệt. Cuộc thi đòi hỏi sự nhanh trí, làm chủ được tốc độ và có chiến thuật siêu đẳng, các Game thủ phải tuân thủ đầy đủ nội dung quy định của cuộc thi nhằm tạo ra cuộc thi chất lượng, công tâm để tìm ra đội thi vô địch.  

Cyber Game TLU 2015 2

Cyber Game TLU 2015 3

Cyber Game TLU 2015 4

Các đội thắng cuộc chụp ảnh lưu niệm

Ý nghĩa của cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên được mở rộng vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành hiệu quả, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các sinh viên trong trường ngày một gắn kết vì một nền học thuật toàn diện. Chung cuộc Ban tổ chức đã lựa chọn được 09 đội thắng cuộc xứng đáng nhận phần thưởng.

KẾT QUẢ THI ĐẤU CHUNG KẾT GIẢI CYBER GAME

STT

LOẠI GIẢI

ĐỘI THI

XẾP HẠNG

01

Giải CS1.6

HMC

Giải Nhất

CROSFIRE STARS

Giải Nhì

RÈO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

Giải Ba

02

Giải liên minh huyền thoại

ĐẾN ĐỂ ĐI VỀ

SENIOR YEAR

CYKA BLYAT

Giải Nhất

Giải Nhì

Giải Ban

03

Giải đế chế

SOÁI CA

Giải Nhất

TLU CT

Giải Nhì

U97

Giải Ba

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.