Sự kiện - Hoạt động

Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long “ 18 năm – Một gia đình”

 

Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long

 “ 18 năm – Một gia đình”

Tối ngày 17/11/2015, Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 18 năm thành lập Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long và tổng kết chiến dịch mùa hè xanh 2015 với chủ đề: “18 năm – Một gia đình”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của Đội Sinh viên tình nguyện nói riêng, của Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Thăng Long nói chung.   

Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Hải Hà – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, đồng chí Hoàng Văn Hưởng – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thăng Long, đông đảo đoàn viên, hội viên Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, các câu lạc bộ, toàn thể đội viên Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long. Đặc biệt là sự có mặt của những vị khách quý đến từ các câu lạc bộ, Đội Sinh viên tình nguyện các trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội: Trường Đại học Kiến Trúc, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, Trường Học Viện Ngân Hàng, Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Phương Đông…

Sinh nhat SVTN 2015 1

Đồng chí Vũ Hoàng Anh – Đội trưởng Đội SVTN khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình đồng chí Vũ Hoàng Anh – Đội trưởng Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long phát biểu khai mạc. Tiếp theo cả Hội trường hướng mắt lên sân khấu xem đoạn Clip ngắn tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh 2015 của Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long tại xã Lũng Văn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Trải qua 18 năm trưởng thành và phát triển, các đội viên của Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long vẫn không ngừng rèn luyện, phát huy  những truyền thống tốt đẹp mà các anh chị Đội viên đi trước truyền lại cho thế hệ đội viên đi đi sau. Trong 18 năm qua Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long đã có những đóng góp không nhỏ cho phong trào Đoàn Trường Đại học Thăng Long nói riêng, cho TP Hà Nội nói chung.

Sinh nhat SVTN 2015 2

Màu áo xanh tình nguyện chiếm lĩnh cả không gian Hội trường

Vào mùa hè 2015, nhờ có sự tạo điều kiện, giúp đỡ tối đa của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Thăng Long, Đội Sinh viên tình nguyện trường đã khoác trên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện lên đường và dừng chân tại xã Lũng vân, huyện Tân Lạc, tình Hòa Bình. Mặc dù sau một năm miệt mài đèn sách trên giảng đường, trải qua ba kỳ thi ngoạn mục, nhưng với hoài bão mang sức trẻ của mình, không quản ngại khó khăn gian khổ đi giúp đỡ những vùng khó khăn của Tổ Quốc. Đúng theo tinh thần: “ Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”.

Sinh nhat SVTN 2015 3

Món qùa đong đầy yêu thương

Sinh nhat SVTN 2015 4

Đồng chí Hoàng Văn Hưởng – Phó bí thư Đoàn trường trao giấy khen

cho những đội viên xuất sắc

Cũng tại chương trình đồng chí Hoàng Văn Hưởng – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thăng Long đã trao phần thưởng cho các đội viên xuất sắc -  Những đội viên trẻ tuổi, trẻ lòng với khát vọng cháy bỏng đã cống hiến hết mình cho quê hương, đất nước trong mùa hè tình nguyện vừa qua. Một tiết mục vô cùng đặc sắc và không thể thiếu cho bất kì bữa tiệc sinh nhật nào, đó là cắt bánh sinh nhật, những ngọn nến lung linh, kì ảo như đang mỉm cười cho thành công của Đội Sinh viên tình nguyện đem lại cho nhà trường. Cả Hội trường như vỡ òa  trong niềm vui sướng vô tận.

Sinh nhat SVTN 2015 5

Tiết mục thổi nến sinh nhật

Sau đó là những tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường Đại học Thăng Long dàn dựng và biểu diễn. Bên cạnh đó còn có chương trình giao lưu văn nghệ với các trường bạn. Hoạt động này thể hiện tình đoàn kết, giao hữu giữa sinh viên Trường Đại học Thăng Long với các trường đại học khác.

Sinh nhat SVTN 2015 6

Sinh nhat SVTN 2015 7

Sinh nhat SVTN 2015 8

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Ý nghĩa của chương trình nhằm kết nối các thế hệ đội viên, chia sẻ kinh nghiệm của một thời áo xanh đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết, giao lưu giữa các Đội Sinh viên tình nguyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây sẽ là chương trình giúp thầy cô và các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và các hoạt động vô cùng có ý nghĩa của Đội Sinh viên tình nguyện muốn mang đến cho tất cả mọi người.

 

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Hi vọng mùa hè sau Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa. Chương trình sẽ là cầu nối để tất cả các bạn sinh viên đều nhiệt tình tham gia cho mùa hè sau hơn nữa nhé!Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.