Sự kiện - Hoạt động

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “KẾT NỐI TRÁI TIM”

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “KẾT NỐI TRÁI TIM”

Trong hai ngày (16/01/2015 và 27/01/2015), Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long đã kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với tên gọi “Kết nối trái tim”. Mặc dù được tổ chức giáp Tết Nguyên đán 2015, nhưng ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

Vào thời khắc cuối năm, tất cả mọi người đều hối hả hoàn thành công việc, học tập để trở về quê hương, cùng gia đình đón Tết Nguyên đán ấm cúng. Niềm mong mỏi được trở về nhà đón Tết ấy càng tăng lên gấp bội đối với các bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nói riêng và các bệnh nhân thiếu máu nói chung trên cả nước. Bởi dịp Tết Nguyên đán cũng là thời điểm mà ngân hàng máu tại các bệnh viện luôn trở nên thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là các nhóm máu A và O.

 1

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim” được tổ chức trong hai ngày

Chính vì lý do đó mà vào ngày 16/1/2015 và ngày 27/1/2015 vừa qua, Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Thăng Long đã kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu “KẾT NỐI TRÁI TIM” - “Sẻ giọt máu đào – Tết ấm yêu thương”. Với ý nghĩa nhân văn cao cả, ngày hội hiến máu đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

2 

Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người

 3

 4

 5

Nụ cười tươi luôn nở trên môi của những người tham gia hiến máu

 6

 7

 8

Những hành động đáng yêu của các bạn sinh viên tham gia hiến máu

Sự kết hợp khoa học và chặt chẽ giữa Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương với Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Thăng Long trong toàn bộ quy trình hiến máu giúp đảm bảo sự yên tâm cho tất cả mọi người khi đến tham gia hiến máu. Trước, trong và sau khi hiến máu, người tham gia hiến máu đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của cán bộ y tế cũng như các bạn tình nguyện viên.

9 

 10

 11

 12

Người tham gia hiến máu luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo

của cán bộ y tế và tình nguyện viên

Sau 2 ngày tổ chức hiến máu thành công tại tầng 1 tòa nhà Thư viện và tại phòng Self Study tầng 7, ngày hội hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim” đã thu về gần 300 đơn vị máu, góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu tại các ngân hàng máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo lần này lại một lần nữa tiếp tục khẳng định tinh thần nhân văn hết sức cao cả của sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Thăng Long.

13 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.