Sự kiện - Hoạt động

Hội thảo Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015 – MSB Young Leader 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BCH ĐOÀN TNCS HCM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 06 tháng 01 năm 2015

 

THÔNG BÁO

Về Hội thảo Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015 – MSB Young Leader 2015

Một chương trình bổ ích dành cho sinh viên sắp ra trường, có năng lực và mong muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

I. Thông tin chung về Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank:

- Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank đã đi được chặng đường bốn năm phát triển với bốn khóa Lãnh đạo trẻ, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn ứng viên và đã có 64 bạn trẻ xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển để gia nhập chương trình. Trong số này, đã có những bạn trẻ được bổ nhiệm vào vị trí quản lý và nhiều bạn đang giữ những vị trí quan trọng của Ngân hàng. Họ đã và đang được đào tạo cơ bản và chuyên sâu theo Chương trình.

- Ban lãnh đạo Maritime Bank thấu hiểu sâu sắc nhiệm vụ xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt kế cận là chiến lược cốt lõi cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của Ngân hàng. Với định hướng đó, Ban lãnh đạo Maritime Bank đã quyết định đưa Chương trình Lãnh đạo trẻ trở thành hoạt động tuyển dụng thường niên của Ngân hàng. 
M-Talent, đối tác tư vấn chiến lược nhân sự của Maritime Bank, là Đơn vị tổ chức tuyển dụng cho Chương trình Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015.

LÃNH ĐẠO TRẺ – CƠ HỘI KHÔNG GIỚI HẠN

• Cơ hội thử thách và rèn luyện khả năng kinh doanh và lãnh đạo trong một trong những Ngân hàng có danh tiếng và có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thị trường.

• Cơ tham gia hàng ngũ quán lý cấp trung của Maritime Bank sau 24 tháng.

• Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và nhiều động lực, được kèm cặp và cố vấn trực tiếp bởi các lãnh đạo cao cấp.

• Chinh phục các công việc thử thách và đầy tiềm năng trong vai trò lãnh đạo

• Cơ hội luân chuyển và làm việc tại các Ngân hàng Chuyên doanh, các Khối/ Phòng Ban

• Chính sách đãi ngộ cạnh tranh với hệ thống đánh giá công bằng theo sát từng chặng đường phát triển.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

• Lộ trình: 2 năm quy hoạch cơ bản – 4 kỳ luân chuyển 6 tháng qua các Khối/ Phòng Ban, Ngân hàng Chuyên doanh thuộc Maritime Bank.

• Lộ trình: 1-2 năm đào tạo chuyên sâu – phù hợp với năng lực và nhu cầu phát triển của tổ chức. QTV xuất sắc vượt trội có thể rút ngắn thời gian quy hoạch.
PHẨM CHẤT ĐƯỢC ƯU TIÊN

• Tố chất kinh doanh: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có niềm đam mê, khả năng thúc đẩy, mở rộng và phát triển các hoạt động kinh doanh đặc biệt trong môi trường kinh tế cạnh tranh.

• Tố chất lãnh đạo:Chúng tôi mong chờ những nhân tài với khả năng lãnh đạo xuất chúng để đưa tổ chức phát triển bền vững và nhanh nhất. 

• Kỹ năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề sắc bén: Trong một môi trường tài chính năng động và thay đổi liên tục, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khẩn cấp và phức tạp. Vì thế để thành công, bạn phải hệ thống được các vấn đề, phân tích nguyên nhân gốc rễ, xây dựng các giải pháp sáng tạo và áp dụng thực tiễn.

• Đam mê và cống hiến: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên thể hiện sự nhiệt tình khi giải quyết mọi vấn đề, dẫn dắt các thành viên trong nhóm để tạo ra các thành quả thực tiễn.

II. Thông tin về Hội thảo Lãnh đạo trẻ Maritime Bank 2015 – MSB Young Leader 2015:

- Hội thảo sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Thăng Long (Ngày giờ cụ thể sẽ được thông báo sau)

- Cách đăng ký: http://goo.gl/forms/PIWM7E7akm

- Mọi thắc mắc liên hệ Mr. Thịnh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./ 01668780185Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.