Đảng CSVN

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 7/2020

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 7/2020

Ngày 21/07/2020, Đảng bộ trường Đại học Thăng Long long trọng tổ chức trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Hữu Thuần -  Đảng viên Chi bộ 1

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 1.
         Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long đã đọc Quyết định trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Hữu Thuần. Trong hơn 40 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, đồng chí Vũ Hữu Thuần đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người Đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Vũ Hữu Thuần trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.
DSC02253.jpgDSC02291.jpg

Buổi lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Hữu Thuần đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Đảng bộ trường Trường Đại học Thăng Long và các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Hi vọng đồng chí Vũ Hữu Thuần sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

DSC02281.jpg