Đảng CSVN

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 – 45 - 30 năm tuổi Đảng

 

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50 – 45 - 30 năm tuổi Đảng

Ngày 30/10/2018, Đảng bộ trường Đại học Thăng Long long trọng tổ chức trao Huy hiệu 50-45-30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí: Đ/c Hoàng Xuân Mô -  Đảng viên Chi bộ 1, Đ/c Bùi Thúc Vịnh - Đảng viên Chi bộ 1, Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Đảng viên Chi bộ 6.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 1, Chi bộ 6.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long đã đọc Quyết định trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Xuân Mô, 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thúc Vịnh và 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh. Trong hơn 50-45-30 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người Đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của 3 đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội  đã có bài phát biểu chúc mừng 3 đồng chí, với mong muốn 3 đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của ĐCSVN quang vinh.

Buổi lễ trao Huy hiệu 50-45-30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí Hoàng Xuân Mô, Bùi Thúc Vịnh và Nguyễn Ngọc Thanh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Đảng bộ trường Trường Đại học Thăng Long và các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Hi vọng 3 đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

 MG 1706

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.