Đảng CSVN

Chi bộ 4 kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

 

CHI BỘ 4 KẾT NẠP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO ĐẢNG

Ngày 05/01/2018, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã tiến hành tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại Khoa Kinh tế - Quản lý của trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ 4 và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Duy Thành - Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lý, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 05/01/2018 vừa qua.

 MG 8931 

Đ/c Nguyễn Duy Thành đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Chi bộ 4 và dại diện lãnh đạo

Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng bộ Trường, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 cùng các Đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long nói chung và Đảng viên trong Chi bộ 4 nói riêng. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Duy Thành, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Nguyễn Duy Thành trong thời gian thử thách 12 tháng.

  MG 8928

Đ/c Đoàn Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ 4 đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ

cho Đảng viên mới Nguyễn Duy Thành 

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đồng chí Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Nguyễn Duy Thành nói riêng về nhiệm vụ của người Đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

  MG 8943

Đ/c Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long phát biểu dặn dò

toàn Chi bộ 4 nói chung và đồng chí Nguyễn Duy Thành nói riêng

  MG 8947

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.