Đảng CSVN

Chi bộ 3 kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

 

Chi bộ 3 kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng

Ngày 03/01/2018, Chi bộ 3 Đại học Thăng Long long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đỗ Quang Tuyển Bộ môn Điều dưỡng.

Thực hiện  chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy,  BGH Trường Đại học Thăng Long trong việc bồi dưỡng phát triển Đảng viên, Chi bộ 3 đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Trong không khí đón chào năm mới 2018, vào hứ tư (03/01/2018), quần chúng ưu tú Đỗ Quang Tuyển đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Chi bộ 3 gồm các Đảng viên của Khoa Khoa học sức khỏe, Khoa khoa học XH&NV, Bộ môn Tin, Khoa ngoại ngữ (Nhật, Anh, Trung), Bộ môn Toán. Trong đó có nhiều Đảng viên kỳ cựu trên 30 năm tuổi Đảng: đ/c Nguyễn Văn Độ, đ/c Phí Văn Thâm, đ/c Phạm Thị Minh Đức, đ/c Nguyễn Bạch Ngọc, đ/c Hoàng Văn Ngoạn; có cả Đảng viên kinh qua cấp ủy đảng ở nước ngoài: đ/c Nhâm Ngọc Tần. 

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Nhâm Ngọc Tần – Bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giải thích nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên mới,  đồng thời phân công  Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí Đỗ Quang Tuyển trong thời gian thử thách.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, ảnh Các Mác - Lênin: đ/c Đỗ Quang Tuyển đã đọc lời tuyên thệ Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ 3 ngày càng vững mạnh.

44580370b5605a3e0371

 

Thay mặt cho Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí Thư Đảng ủy đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới Đảng viên mới, với mong muốnđồng chí Đảng viên mới khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để trở thành những người Đảng viên ưu tú.

b4e1f7224132ae6cf723 

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi đầu cho năm mới 2018 với những thắng lợi mới.

5fafa84d1e5df103a84c

 Bài viết: Nhâm Ngọc Tần

Ảnh: Đậu Hải PhongVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.