Đảng CSVN

Chi bộ 1, 2 tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 Chi bộ 1, 2 tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Ngày 22/12/2017, Đảng bộ trường Đại học Thăng Long long trọng tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c Ngô Mạnh Toan Đảng viên Chi bộ 1, Đ/c Phạm Thị Hệ Đảng viên chi bộ 2

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐHCĐ Hà Nội, Đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 1, 2.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, đại diện ủy quyền Thành ủy Hà Nội đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Ngô Mạnh Toan và Phạm Thị Hệ đã có hơn 30 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của 2 đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu, chúc mừng 2 đồng chí, với mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của ĐCSVN quang vinh.

Buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Ngô Mạnh Toan và Phạm Thị Hệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với 2 Chi bộ 1, 2 và Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long. Hi vọng 2 đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

 MG 8228

 MG 8207Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.