Đảng CSVN

Chi bộ 1 tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

 

Chi bộ 1 tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

 

Ngày 24/03/2017, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Hoàng Xuân Mô và Nguyễn Hữu Đăng. Đây là phần thưởng cao quý dành riêng cho 2 đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự của Chi bộ 1 và Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 1.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Ngô Hải Anh - Bí thư Chi Bộ 1 đọc quyết định trao tặng huy hiệu Đảng của Thành uỷ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, đại diện ủy quyền Thành ủy Hà Nội đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Hữu Đăng và Hoàng Xuân Mô đã có hơn 45 năm đứng trong hàng ngũ của ĐCSVN quang vinh, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao trên các cương vị công tác của mình, hoàn thành tốt công tác của người đảng viên. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp sức lực và trí tuệ của 2 đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng rèn luyện, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Trong niềm vui, phấn khởi của mình, đồng chí Nguyễn Hữu Đăng đã phát biểu cảm xúc của mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, tới nhà trường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đứng trước cờ Đảng đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long đã có bài phát biểu, chúc mừng 2 đồng chí, với mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì mục tiêu lý tưởng của ĐCSVN quang vinh.

Buổi lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí Nguyễn Hữu Đăng và Hoàng Xuân Mô – Chi bộ 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã trở thành niềm vinh dự đối với Chi bộ 1 và Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long. Hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho quê hương đất nước, là tấm gương sáng mãi cho thế hệ trẻ noi theo.

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.