Đảng CSVN

ĐH Thăng Long giành thành tích cao tại Hội thi Thể thao Chào mừng 30 năm ngày truyền thống công tác Đảng của khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

ĐH Thăng Long giành thành tích cao tại

Chủ Nhật (8/1/2017) tại nhà thi đấu Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cán bộ, giảng viên trường Đại học Thăng Long đã hăng hái tham gia giải thể thao do Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức để chào mừng 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

DSC 1177

Nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía các cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường, các vận động viên trường Đại học Thăng Long đã thi đấu xuất sắc và đạt được những thành tích cao:

- Giải Nhất Bóng bàn đôi nam trên 40 tuổi thuộc về thầy Nguyễn Văn Thái (Trưởng phòng Hành chính tổng hợp) và thầy Vũ Công Hoan (Giảng viên Bộ môn thể chất).

DSC 1202

- Giải Nhì Bóng bàn đôi nam nữ dưới 40 tuổi thuộc về thầy Nguyễn Quốc Tuấn (Giảng viên Bộ môn Toán) và cô Ngô Thị Thuý (cán bộ Phòng thông tin tư liệu Thư viện).

DSC 1206

- Giải Ba Bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về thầy Nguyễn Duy Thành (giảng viên Khoa Kinh tế Quản lý) và thầy Nguyễn Quốc Tuấn (Giảng viên Bộ môn Toán).

DSC 1201 1

- Giải Ba Cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về thầy Nguyễn Đức Dân (giảng viên Bộ môn Tin) và thầy Vũ Đức Hiếu (Giảng viên Khoa Kinh tế Quản lý)

DSC 1193

- Giải Ba Quần vợt đôi nam dưới 40 tuổi thuộc về thầy Bùi Văn Phương (giảng viên Bộ môn thể chất) và thầy Vũ Công Hoan (giảng viên Bộ môn thể chất).