Đảng CSVN

Chi bộ 5 kết nạp 2 sinh viên ưu tú vào Đảng


 Chi bộ 5 kết nạp 2 sinh viên ưu tú vào Đảng

Ngày 27/04/2016, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng sinh viên ưu tú của ngành Kế toán và ngành Việt Nam học. Sự kiện khẳng định tinh thần, ý chí phấn đấu quyết tâm đứng vào hàng ngũ của Đảng của sinh viên trong trường.

Với mục tiêu thực hiện tốt chủ trương của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy BGH Trường Đại học Thăng Long trong việc bồi dưỡng phát triển Đảng viên, Chi bộ 5 đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Ngày 27/04 vừa qua, 2 quần chúng sinh viên ưu tú đã vinh dự được xét kết nạp vào ĐCSVN: đồng chí Nguyễn Thu Hà – sinh viên K25, Ngành Kế toán; đồng chí Nguyễn Tiến Thọ – sinh viên K25, Ngành Việt Nam học.

IMG 8827

 

IMG 8821

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Phương – Bí thư Chi bộ 5 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giải thích, phân công nhiệm vụ cho 2 Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí trong thời gian thử thách.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp ĐCSVN, 2 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

IMG 8833

IMG 8823

Thay mặt cho Đảng ủy Trường Đại học Thăng Long, đồng chí Nguyễn Minh Xuân – Bí Thư Đảng ủy đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới các đảng viên mới, với mong muốn các đồng chí Đảng viên mới khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để trở thành những người Đảng viên ưu tú. 

IMG 8846

IMG 8851

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu son chói lọi đối với các Đảng viên là sinh viên rất đỗi tự hào khi trở thành đảng viên trẻ của Đảng bộ Trường Đại học Thăng Long.

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.