Công đoàn trường

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Tọa đàm “Đàn ông ngày nay sướng hay khổ”

 

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:

Tọa đàm “Đàn ông ngày nay sướng hay khổ”

 

Ngày 8/3/2016, hòa chung không khí chào mừng ngày trọng đại của phái đẹp, Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Tọa đàm “Đàn ông ngày nay sướng hay khổ”. Đây là sự kiện có ý nghĩa chúc mừng và tôn vinh vai trò của người phụ nữ nói chung cũng như phụ nữ Trường Đại học Thăng Long.

 

160803 anh1

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, BGH nhà trường cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thăng Long.

 

160803 anh2

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường Đại học Thăng Long. Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường dành cho cô Hoàng Xuân Sính những lời tri ân sâu sắc vì công lao sáng lập và đưa trường Đại học Thăng Long phát triển không ngừng trong suốt thời gian qua. Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, Thầy đã gửi tặng Cô Sính bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

160803 anh3 

 

Nối tiếp chương trình, cả Hội trường đã được xem một đoạn clip ngắn nói về công việc thường ngày của người đàn ông và người phụ nữ. Ngay sau clip, bằng diễn xuất vô cùng ấn tượng, các bạn sinh viên của CLB Kịch nói của Trường Đại học Thăng Long đã mang đến cho khán giả một vở kịch ý nghĩa về vai trò của người đàn ông trong thời đại hiện nay.

 

 

160803 anh4

 

Với chủ đề “Đàn ông ngày nay sướng hay khổ”, buổi tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể khán giả có mặt trong Hội trường Tạ Quang Bửu với sự xuất hiện của các khách mời: cô Nguyễn Bạch Ngọc – Giảng viên Bộ môn Y tế công cộng, cô Bùi Cẩm Phượng – Giảng viên Bộ môn Du lịch, Cô Nguyễn Kim Dung – Bộ môn Công tác xã hội, thầy Nhâm Ngọc Tần và thầy Mã Đình Trên – Bộ môn Toán. Bằng những chia sẻ vô cùng chân thật và bổ ích, pha chút hài hước, các thầy cô đã phần nào giải thích cho các khán giả hiểu thêm về vai trò của những người đàn ông trong thời đại hiện nay. Từ đó, mỗi người biết trân trọng và nâng niu yêu thương những người vợ thân thương của mình.

 

160803 anh5

160803 anh6

160803 anh7

 

Thay cho lời kết chương trình, cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong Hội trường được thưởng thức bộ phim vô cùng ý nghĩa từng xác lập kỷ lục phòng vé cho điện ảnh Việt Nam của đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh – “Em là bà nội của anh”.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 kết thúc thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người tham dự. Tại đây, chị em phụ nữ đã được tôn vinh về vai trò và những đóng góp, hy sinh của họ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long đối với phụ nữ trong trường.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.