Công đoàn trường

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015

 

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015

Ngày 26/09/2015, Công đoàn Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công sự kiện “Đêm hội Trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên trong trường vui đón Tết Trung thu truyền thống. Chương trình thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh đạo Nhà trường tới đời sống văn hóa – tinh thần của không chỉ cán bộ giảng viên mà còn bao gồm người thân trong gia đình.

Đêm hội Trăng rằm là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho con em cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thăng Long vui đón Tết Trung thu. Tiếp nối thành công của những năm trước, mùa lễ 2015 đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các cháu. Mở đầu là màn phát quà được các cháu háo hức chờ đợi. Những món quà được Công đoàn trường dày công chuẩn bị và gói thành những hộp màu đẹp mắt khiến các cháu đều vô cùng thích thú.

1

Tiếp đó là màn trình diễn múa lân và rước đèn được các cháu chờ đợi từ lâu. Sự hóa thân tuyệt vời của các diễn viên múa chuyên nghiệp giúp các cháu được hòa mình vào không khí cổ tích của lễ hội trung thu truyền thống. Niềm hạnh phúc hiện rõ trong ánh mắt của mỗi cán bộ, giảng viên khi nhìn thấy con em mình cùng vui chơi, nhảy múa theo quá trình diễn lân và rước đèn.

2

Đêm hội Trăng rằm còn tạo ra sân chơi bổ ích giúp con em cán bộ, giảng viên trong trường được giao lưu với nhau. Các cháu được thoải mái biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà mình yêu thích. Ngoài các tiết mục nhảy, múa, ca hát thì còn có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn ảo thuật, đọc thơ… Các anh chị sinh viên trong Câu lạc bộ Kịch nói Trường Đại học Thăng Long cũng đã trình diễn một vở hài kịch hấp dẫn là Hằng Nga và chú Cuội đem lại những tiếng cười vui vẻ cho đêm hội.

3

Kết thúc Đêm hội Trăng rằm 2015 là màn bơm bóng nghệ thuật sôi động và liên hoan tiệc ngọt tại vườn Sinh viên. Chương trình mừng Tết Trung thu 2015 khép lại thành công đem đến nhiều niềm vui cho không chỉ các cháu mà còn cả cán bộ, giảng viên trong trường. Sự quan tâm sát sao của Ban Lãnh đạo Nhà trường giúp tập thể cán bộ, giảng viên yên tâm công tác, phấn đấu đạt được những thành tựu cao trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trông đêm hội:

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

28

26

27

25

 

Xem thêm ảnh đêm hội tại đây.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.