Công đoàn trường

LỄ HỘI VUI TẾT THIẾU NHI 2015

 

LỄ HỘI VUI TẾT THIẾU NHI 2015

Ngày 29/05/2015, Công đoàn Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức lễ hội vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo trường tới đời sống của cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

Lễ hội chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 được tổ chức thường niên tại Trường Đại học Thăng Long nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cháu bé là con em cán bộ giảng viên trong trường. Nối tiếp sự thành công của “Đêm hội trăng rằm” năm 2014, lễ hội “Vui tết thiếu nhi” năm 2015 được tổ chức hết sức sôi động và đầy màu sắc.

1 

Lễ hội “Vui tết thiếu nhi” năm 2015 được tổ chức hết sức sôi động và đầy màu sắc

Lễ hội “Vui tết thiếu nhi” 2015 được chia làm hai phần bao gồm: Lễ hội và tiệc ngọt. Trong phần lễ hội, các cháu được chứng kiến những vở hài kịch vui nhộn của những diễn viên chuyên nghiệp đến từ Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội biểu diễn. Thế giới cổ tích đầy mơ mộng và thần bí lần lượt hiện ra với chú chuột Mickey, thỏ đáng yêu, sói xấu xí, vịt Donal hài hước… Các tiết mục càng trở nên sôi động và thu hút hơn khi các cháu được tham gia biểu diễn trực tiếp với các diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội.

 2

Cáu cháu được hòa vào thế giới cổ tích đầy mơ mộng và thần bí

Sau phần lễ hội vui nhộn, các cháu tiếp tục tham gia với bữa tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo tại khu vực Vườn sinh viên. Sự vui vẻ và thích thú của các cháu được thể hiện rõ qua từng nụ cười và hành động. Lễ hội “Vui tế thiếu nhi” 2015 khép lại thành công tốt đẹp không chỉ đem đến niềm vui cho cán bộ giảng viên cùng con em mình, mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo trường tới đời sống của tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong lễ hội:

3 

 4

5 

 6

7 

 8

9 

 10

11 

 12

13 

 14

15 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.