Công đoàn trường

GIẢI BÓNG BÀN CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TLU NĂM 2014

GIẢI BÓNG BÀN CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TLU NĂM 2014

Ngày 14/12/2014, vòng Chung kết giải đấu bóng bàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoạt động này không chỉ là cơ hội giúp cán bộ giảng viên TLU được thể hiện khả năng của mình, so tài trong môn thể thao Pingpong nổi tiếng thế giới, mà còn là cầu nối giúp liên kết các cá nhân tập thể có chung niềm đam mê Bóng bàn. Giải đấu cũng là một nhân tố quan trọng giúp thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong tập thể cán bộ giảng viên TLU.

Ngay từ những ngày đầu đăng ký tham gia, giải bóng bàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Thăng Long năm 2014 đã vô cùng sôi động. Số lượng cán bộ giảng viên trong trường yêu thích môn Pingpong này chiếm số lượng lớn. Ở vòng đăng ký, có tới hơn 30 cán bộ giảng viên đến từ nhiều đơn vị trong trường đăng ký tham dự tranh tài trong giải đấu. Do số lượng vận động viên đông nên Ban Tổ chức đã chia ra các bảng khác nhau với hai nội dung thi đấu: Đơn nam và đơn nữ.

1 

Giải bóng bàn cán bộ giảng viên TLU sôi động ngay từ những ngày đầu thi đấu

Ở nội dung thi đấu Đơn nam, có 4 bảng đấu A, B, C, D với gần 20 vận động viên thi đấu. Xuất sắc lọt vào vòng Chung kết là vận động viên Cao Minh Khánh (Bộ môn Tin học, Đặng Trần Thanh (Phòng Công tác sinh viên), Nguyễn Duy Thành (Khoa Kinh tế quản lý), Nguyễn Quốc Tuấn (Bộ môn Toán). Mỗi vận động viên là một màu sắc phong cách chơi bóng riêng biệt với những kỹ thuật hết sức điêu luyện. Đặc biệt, đánh xoáy bóng được các vận động viên nam áp dụng triệt để. Bằng sự điều chỉnh tốc độ khéo léo với lối chơi vô cùng chủ động, vận động viên Nguyễn Duy Thành đã xuất sắc giành giải Nhất. Giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Quốc Tuấn, giải Ba thuộc về vận động viên Cao Minh Khánh và giải Khuyến khích thuộc về vận động viên Đặng Trần Thanh.

2 

 3

Mỗi vận động viên là một màu sắc phong cách chơi bóng riêng biệt

Ở nội dung thi đơn nữ, 4 vận động viên xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết là Ngô Thị Thu Hiền (Bộ môn Y tế công cộng), Nguyễn Thị Bích Thuận (Phòng Tư liệu Thư viện), Vũ Thị Huệ (Bộ môn Giáo dục thể chất), Ngô Thị Thúy (Phòng Tư liệu Thư viện). Các vận động viên nữ cũng tỏ ra không hề kém cạnh trên sàn đấu.

4 

Các vận động viên nữ cũng tỏ ra không hề kém cạnh trên sàn đấu

Những đường đi bóng hiểm hóc của các vận động viên nữ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đấu bóng vô cùng đẹp mắt. Với lợi thế dẻo dai và thân hình nhỏ nhắn, các vận động viên nữ di chuyển rất nhanh nhẹn bên mỗi bàn đấu, điều chỉnh vận tốc khiến đối phương khó lòng nắm bắt được. Bằng các đường bóng quyết liệt và mạnh mẽ, vận động viên Ngô Thị Thúy đã đoạt giải Nhất một cách thuyết phục. Giải Nhì thuộc về vận động viên Ngô Thị Thu Hiền, giải Ba thuộc về vận động viên Vũ Thị Huệ và giải Khuyến khích thuộc về vận động viên Nguyễn Bích Thuận.

5 

 6

Các đường bóng quyết liệt và khéo léo

Giải bóng bàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Thăng Long 2014 này không chỉ là cơ hội giúp cán bộ giảng viên TLU được thể hiện khả năng của mình, so tài trong môn thể thao Pingpong nổi tiếng thế giới, mà còn là cầu nối giúp liên kết các cá nhân tập thể có chung niềm đam mê Bóng bàn. Giải đấu cũng là một nhân tố quan trọng giúp thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong tập thể cán bộ giảng viên TLU.

7 

8 

9 

10 

11 

12 

13 

14 

15 

16 

Trao phần thưởng và giấy khen cho các cá nhân đoạt giải

 17

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệmVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.