Công đoàn trường

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TLU NĂM 2014

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TLU NĂM 2014

Chiều ngày 12/12/2014, tại Hội trường Tạ Quang Bửu đã diễn ra vòng thi Chung kết Liên hoan tiếng hát cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thăng Long năm 2014. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 26 năm thành lập trường (15/12/1988 – 15/12/2014). Với tinh thần thi đấu và giao lưu hết mình, các thầy cô trong vai trò như những ca sĩ, diễn viên đã có một buổi trình diễn đầy ấn tượng.

Tới tham dự buổi chung kết có KS. Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường tới theo dõi, cổ vũ cho các tiết mục tham gia dự thi.

 1

Hội trường chật kín khán giả đến xem và cổ vũ từ khi chương trình còn chưa bắt đầu

Với chủ đề “Tình yêu quê hương, đất nước, con người”, Liên hoan tiếng hát cán bộ giảng viên TLU 2014 đã thu hút sự tham gia của đông đảo cá nhân, cặp đôi và tập thể ở những đơn vị khác nhau trong trường. Vượt qua rất nhiều phần biểu diễn đa dạng và tài năng ở vòng thi chung khảo trước đó, 14 tiết mục xuất sắc nhất được lọt vào vòng Chung kết. Trong đó, có 04 tiết mục hát tốp ca, 04 tiết mục hát song ca và 06 tiết mục hát đơn ca. Mỗi tiết mục đều được các thầy cô chuẩn bị chu đáo và tập luyện từ nhiều ngày trước đó. Ban Giám khảo là những ca sĩ, nhạc sĩ, giảng viên có chuyên môn vững vàng và nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam, đảm bảo chấm công bằng cho mỗi tiết mục: TS.NSƯT Trần Ngọc Lan - Phó trưởng khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Th.S Hoàng Bích Hà – Trưởng Bộ môn Hát nhạc, Trường Đại học Thăng Long.

2 

Ban Giám khảo làm việc với tinh thần hết sức nghiêm túc và công bằng

Các tiết mục được chăm chút kỹ càng từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn. Toàn bộ khán giả tại hội trường như được lạc vào một Việt Nam thu nhỏ với đầy đủ giai điệu truyền thống mượt mà của ba miền Bắc – Trung – Nam. Những bản tình ca nổi tiếng về Tây Bắc, cảnh sắc, con người, lòng yêu nước sắt son… được thể hiện sinh động và hấp dẫn. Mỗi tiết mục đều hết sức xuất sắc, khiến cho không khí chờ đợi kết quả cuối cùng càng trở nên gay cấn và hồi hộp.

3 

Các tiết mục đều được chăm chút kỹ lưỡng

Chung cuộc, 14 giải thưởng đã được trao cho các hạng mục biểu diễn khác nhau: Ở hạng mục tốp ca, giải Nhất thuộc về tiết mục Rạng rỡ Việt Nam ( khoa Kinh tế - Quản lý), giải Nhì thuộc về tiết mục Liên khúc dân ca ba miền ( bộ môn Ngôn ngữ Nhật), đồng giải Ba thuộc về tiết mục Đến với con người Việt Nam tôi (phòng Hành chính – Tổng hợp) và tiết mục Liên khúc Ngày và Đêm & Nơi Đảo Xa (phòng Tư liệu - Thư Viện); ở hạng mục song ca, giải Nhất thuộc về tiết mục Thơ tình của núi (Bích Ngọc & A Ngọc, phòng Hành chính – Tổng hợp), đồng giải Nhì thuộc về tiết mục Nắng ấm quê hương (Dương Viết Trung & Nguyễn Thu Trang, phòng Đào tạo) và tiết mục Điệp khúc mùa xuân (Trần Thị Phương Lệ & Trần Lệ Phương, Phòng Tài Vụ & Phòng Sau đại học), giải Ba thuộc về tiết mục Tình ca Tây Bắc (Chu Khắc Bình & Thái Thị Mơ, phòng Đào tạo); ở hạng mục đơn ca, giải Nhất thuộc về tiết mục Câu chuyện nhỏ của tôi (Trần Đình Tiến, phòng Công tác sinh viên), đồng giải Nhì thuộc về tiết mục Hello Vietnam (Diệu Trang, bộ môn Tiếng Anh) và tiết mục Câu hò bên Bến Hiền Lương của (Nguyễn Thanh Thủy, khoa Kinh tế - Quản lý); đồng giải Ba thuộc về tiết mục Đất nước tình yêu (Nguyễn Đình Lượng, Trung tâm đảm bảo chất lượng & Khảo Thí), tiết mục Hà Nội một trái tim hồng (Nguyễn Ngọc Dũng, Bộ môn Giáo dục thể chất) và tiết mục Hương Ngọc Lan (Lê Phương Linh, phòng Hợp tác quốc tế).

4 

5 

 6

Giây phút hạnh phúc khi đứng trên bục nhận giải thưởng

Quan trọng hơn cả, đó là tinh thần tham gia vô cùng nhiệt tình của toàn bộ các thầy cô giáo đã tạo ra không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Thăng Long. Buổi liên hoan kết thúc thành công tốt đẹp là minh chứng hùng hồn cho sự năng động của tập thể cán bộ giảng viên trong trường. Bên cạnh việc hoàn thành tốt các công việc, các thầy cô còn là những con người hết sức yêu đời, mang đầy sức sống và đam mê nghệ thuật âm nhạc.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật ở vòng thi Chung kết:

7 

 8

9 

 10

 12

 13

 14

 15

 16

 17

 18

 19

 20

 21

 22

 23

 24

 25

 27

 28

29Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.