Cơ hội việc làm của sinh viên Đại học Thăng Long tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

 Cơ hội việc làm của sinh viên Đại học Thăng Longtại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Chiều ngày 22/08/2018, thông qua Trung tâm Kết nối Đại học - Doanh nghiệp (UEC-TLU) của Trường Đại học Thăng Long, Phó Tổng Giám Đốc Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội - Bác sĩ Võ Văn Bảng và Tổng Giám đốc điều hành - Ông Lucien Blanchard, đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Hiệu trưởng của Trường Đại học Thăng Long - ông Phan Huy Phú về việc hợp tác tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Thăng Long thực tập, hành nghề và làm việc tại bệnh viện Việt Pháp.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội dự kiến, sau khi nâng cấp và mở rộng, số giường bệnh sẽ tăng từ 68 giường lên 170 giường nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài nước. Do vậy, nhu cầu số lượng và chất lượng về nhân sự cũng được Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Pháp hết sức quan tâm.

Ngài Lucien Blanchard, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn, mong muốn bệnh viện Viêt Pháp Hà Nội sẽ trở thành một cơ sở chăm sóc sức khỏe cao và sang trọng với dịch vụ như khách sạn cao cấp ở Việt Nam.  Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng của cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc trong bệnh viện bên cạnh chất lượng nghề nghiệp và dịch vụ y tế đối với việc chữa trị bệnh. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội mong muốn tuyển dụng các em sinh viên Trường Đại học Thăng Long không chỉ ở khoa điều dưỡng mà ở các chuyên ngành khác cho các vị trí: lễ tân, buồng Phòng, bộ phận nhà hàng (bếp, tạp vụ, …), kế toán, tài chính …. Bệnh viện còn có nhu cầu cả những nhân viên có thể sử dụng không chỉ tiếng Anh mà còn sử dụng được những ngôn ngữ khác như tiếng Nhật. Thầy Phan Huy Phú khẳng định nhà trường sẵn sàng giới thiệu những sinh viên có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của bệnh viện. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng giao cho trung tâm UEC-TLU của Trường Đại học Thăng Long liện hệ trực tiếp với bệnh viện Việt Pháp để triển khai thực hiện.

Buổi gặp gỡ giữa Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội và Trường Đại Học Thăng Long đã diễn ra tốt đẹp. Phía Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã nhận lời đến tham dự các buổi chia sẻ đầu năm với sinh viên Nhà Trường về cơ hội nghề nghiệp và các kỹ năng ứng tuyển công việc sắp tới trong khuôn các buổi tọa đàm với doanh nghiệp được tổ chức trong tháng 8 và tháng 9/2018.

IMG 5045

Bệnh viện Việt Pháp: https://www.hfh.com.vn/

Giới thiệu dự án mở rộng BVVP trong cuộc họp: https://www.youtube.com/watch?v=YyZth6RnmZwVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.