Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng TMCP VPBank

 Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa

Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng TMCP VPBank

Ngày 29/5/2018, Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng CPTM VPBank đã ký Thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ, tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên cũng như lợi ích phát triển của Nhà trường và Doanh nghiệp.

Tại lễ ký kết về phía Ngân hàng TMCP VPBank có đại diện bà Trần Thị Diệu Anh – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực, Ông Nguyễn Hoàng Tú – Trưởng phòng cao cấp tuyển dụng và thu hút nhân tài. Bà Trần Thị Lệ Hằng trưởng bộ phận thu hút nhân tài.

IMG 5293

Về phía Trường Đại học Thăng Long có TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lưu Thị Hương – Trưởng Bộ môn Tài chính Ngân hàng, TS. Trần Thùy Linh Thư ký Khoa Kinh tế – Quản lý, TS. Ngô Thị Quyên – Thư ký Bộ môn Tài chính Ngân hàng và các Thầy, Cô Khoa Kinh tế – Quản lý. MG 5374

Mở đầu buổi lễ hai đơn vị đã điểm qua những thành tích đạt được trong lịch sử xây dựng và phát triển, cũng như trường Đại học Thăng Long, Ngân hàng TMCP VPBank là một trong những đơn vị đầu tiên trong khối ngành Ngân hàng TMCP sau nhiều năm nỗ lực đã giữ vững được vị thế trong xã hội, VPBank hiện đang là ngân hàng số 1 trong nhóm NH TMCP hoạt động hiệu quả, với 23.000 nhân viên và 215 chi nhánh trên toàn quốc.

 MG 5322

Thầy Hiệu trưởng cảm ơn về sự quan tâm cũng như thiện chí của VPBank đã dành cho Nhà trường.

 MG 5330

Bà Trần Thị Diệp Anh – Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực ngân hàng TMCP VP Bank chia sẻ về những cơ hội và thách thức tại ngân hàng.

 MG 5337

 MG 5347

Lễ ký kết được thực hiện với sự chứng kiến của đông đảo các giảng viên, cán bộ Trường Đại học Thăng Long.

       Các chương trình dự kiến hợp tác chiến lược:

– Quỹ “Học bổng Tài năng VPBank”;

– Triển khai chương trình Thực tập sinh tiềm năng;

– Tuyển dụng;

– Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng;

– Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu,

     Kết thúc Lễ ký kết Nhà trường đã mời đoàn cán bộ Ngân hàng CPTM VPBank tham quan Trung tâm mô phỏng Tài chính, Thị trường chứng khoán của Trường Đại học Thăng Long, trung tâm sẽ được đưa vào hoạt động đầu năm học 2018 – 2019.

 MG 5405

   Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp mở ra nhiều chương trình hợp tác mang lại lợi ích cho các bạn sinh viên, Nhà trường, Doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.

 MG 5358Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.