Phòng Tài vụ

THÔNG BÁO V/v Thu học phí HK3 (nhóm 2), năm học 2019 - 2020 Khoa Toán - Tin, khoa Ngoại ngữ, khoa KH Sức khỏe, khoa KH Xã hội & Nhân văn, khoa Kinh tế - Quản lý, khoa Du lịch khóa 31

 

THÔNG BÁO

V/v Thu học phí HK3 (nhóm 2), năm học 2019 - 2020

Khoa Toán - Tin, khoa Ngoại ngữ, khoa KH Sức khỏe, khoa KH Xã hội & Nhân văn, khoa Kinh tế - Quản lý, khoa Du lịch khóa 31

A. HÌNH THỨC THU: Thu bằng chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng BIDV theo một trong hai hình thức là “ Ủy nhiệm chi tự động” và “Chuyển khoản tại  quầy giao  dịch” như sau.

1. Ủy nhiệm chi tự động: Áp dụng đối với những sinh viên đã mở tài khoản của ngân hàng BIDV tại trường, đã khai báo số tài khoản BIDV có sẵn (những sinh viên của hình thức này sẽ được hệ thống báo số tiền, thời hạn học phí qua tin nhắn điện thoại). Khi nộp học phí, sinh viên phải đảm bảo số dư trong tài khoản của mình (sau khi trừ đi các khoản phí khi duy trì thẻ ATM) lớn hơn hoặc bằng số tiền học phí.

Khi duy trì thẻ ATM, các khoản phí tối thiểu phải có trong thẻ bao gồm:

            - Phí duy trì tài khoản: 50.000 đ. Số tiền này sẽ là số dư tối thiểu để duy trì thẻ và chủ tài khoản sẽ nhận lại khi đóng tài khoản.

            - Phí nhắn tin: 8.800 đ/tháng

            - Phí quản lý tài khoản: Phí quản lý tài khoản sẽ trừ hai đợt trong năm vào tháng 6 và tháng 12, mỗi đợt 13.200 đ

2. Chuyển khoản tại quầy giao dịch của các ngân hàng: Áp dụng đối với những sinh viên chưa có tài khoản tại BIDV và chưa khai báo thông tin tài khoản BIDV đã có (những sinh viên nộp theo hình thức này sẽ tự phải kiểm tra tiền học, thi lại chính xác cũng như thời hạn đóng học phí các đợt của mình) và sinh viên sẽ chuyển tiền vào số tài khoản của nhà trường như sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Thăng Long

Số tài khoản: 1241 0000 53 53 55

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Lưu ý: - Sinh viên khi chuyển khoản tại quầy giao dịch phải ghi rõ MSV, họ và tên, kỳ, nhóm, năm nộp học phí.

-       Sinh viên không được chuyển khoản từ cây ATM, POS vì như vậy sẽ không có thông tin tên và MSV nên Nhà trường không ghi nhận đã nộp học phí.

-       Sinh viên chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của nhà trường, nên đến quầy giao dịch của BIDV để biết được chính xác số tiền cần nộp và không phải mất phí nộp tiền vào tài khoản.

-       Sinh viên nộp tiền sau 02 ngày mà không nhận được tin nhắn trừ tiền thì phải đến ngay phòng Tài vụ để được giải đáp.

   (Sinh viên xem chi tiết hình thức thu trong thông báo đính kèm của ngân hàng BIDV)

B. THỜI GIAN THU 

1.Thu chính thức: Từ ngày 11/05/2020 đến ngày 15/05/2020

2.Thu muộn gồm các đợt như sau:

Thu học phí muộn

Ngày thu học phí

Tiền nộp phạt

Đợt 1

Từ ngày 18/05 đến ngày 22/05/2020

10.000 đ

Đợt 2

Từ ngày 25/05 đến ngày 29/05/2020

20.000 đ

Đợt 3

Từ ngày 01/06 đến ngày 05/06/2020

30.000 đ

Đợt 4

Từ ngày 08/06 đến ngày 15/06/2020

40.000 đ

Lưu ý: * Sau 4 đợt thu học phí muộn ở trên nhà trường không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

 * Sinh viên kiểm tra Thời khóa biểu cá nhân và số tiền phải nộp trên trang web:  http://dangkyhoc.thanglong.edu.vn trước khi nộp tiền.

            * Sau đợt 4 sinh viên không nộp học phí học kỳ 3 (nhóm2) năm học 2019 - 2020, xem như tự ý thôi học, có mã nợ học phí (NHP) và không được dự thi trong học kỳ đó.

* Khi hết thời hạn nộp tiền học phí, sinh viên chưa nộp học phí sẽ bị mã nợ học phí (NHP). Để xóa mã NHP, sinh viên phải đến phòng Tài vụ nộp học phí vào thời điểm sau khi kỳ thi của nhóm đó kết thúc và sang phòng Tiếp Sinh viên bàn 3 để xóa mã NHP. Nhà trường không chấp nhận hình thức chuyển khoản khi sinh viên đang có mã NHP.

     

THÔNG BÁO

V/v hình thức thu hộ và các kênh thanh toán học phí

Kính gửi: Trường Đại học Thăng Long

 Căn cứ Hợp đồng cung ứng dịch vụ thu học phí Số 40/2016/ĐHTL-BIDVHK ngày 12/04/2016 giữa Trường Đại học Thăng Long và Ngân hàng TM CP ĐT&PT Việt Nam - CN Hoàn Kiếm.

 Hiện nay, số lượng sinh viên của Trường đại học Thăng Long đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ qua BIDV chưa đạt 100% (hiện có khoảng gần 5.000 bộ hồ sơ). Do vậy, để đảm bảo tiến độ thu học phí của Nhà trường, Ngân hàng  TMCP ĐT&PT Việt Nam – CN Hoàn Kiếm (BIDV CN Hoàn Kiếm) xin được thông báo 02 hình thức thu học phí đối với Trường Đại học Thăng Long cụ thể như sau: 

1.  Ủy nhiệm chi tự động: 

-     Bước 1: Người nộp học phí có tài khoản tại BIDV, có đủ số dư trên tài khoản tài khoản và ủy quyền cho BIDV tự động trích nợ tài khoản của mình để nộp học phí cho trường.

-     Bước 2: Hệ thống BIDV tự động gạch Nợ học phí trực tiếp vào cơ sở dữ liệu của Nhà trường thông qua kết nối điện tử.

-     Bước 3: BIDV thực hiện thông báo bằng tin nhắn văn bản tới sinh viên sau khi giao dịch thành công hoặc phát sinh sai lệch.

   Ghi chú: người nộp tiền cần cung cấp chính xác số tài khoản gạch nợ và mã sinh viên cần nộp học phí cho BIDV. Đến kỳ nộp học phí, học viên cần có đủ số dư trong tài khoản để thanh toán học phí (bao gồm cả 50.000 VNĐ duy trì số dư tối thiểu)

2.  Tại quầy giao dịch:

Bước 1:  Người nộp học phí đến các quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để thanh toán học phí bằng cách nộp tiền mặt (Danh sách mạng lưới tham khảo theo đường dẫn sau http://bidv.com.vn/chinhanh/Ban-do.aspx)

Bước 2: Căn cứ vào thông tin mã sinh viên do người nộp học phí cung cấp, GDV của BIDV thực hiện vấn tin số tiền học phí phải nộp của học viên qua cơ sở dữ liệu của Nhà trường và gạch nợ học phí cho học viên

- Bước 3: thông báo cho người nộp học phí giao dịch thành công, in kết quả trả cho người nộp. Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.