LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG THẠC SĨ NĂM 2016

 LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG THẠC SĨ NĂM 2016

 

          Ngày 10/12/2016, Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa V (niên khóa 2016-2018) và Lễ trao Bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa III. 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS.Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, PGS.TS.NGƯT.Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng kiêm trưởng phòng Sau Đại học & Quản lý khoa học cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Bộ môn, giảng viên, học viên, sinh viên trong trường và các vị khách quý của trường.IMG 8706

 

IMG 8783

Mở đầu buổi lễ, sau những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ Khoa Âm nhạc ứng dụng, PGS.TS.NGƯT.Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Sau Đại học & Quản lý khoa học đã giới thiệu về quá trình phát triển của chương trình đào tạo Thạc Sĩ Đại học Thăng Long, đồng thời gửi lời chúc mừng các Tân học viên cao học khóa V cũng như tin tưởng sự thành công của thế hệ học viên sắp tới.

IMG 8809

Thay mặt cho giảng viên các ngành đào tạo bậc Cao học, GS.TSKH Hà Huy Khoái, Trưởng Khoa Toán Tin cũng đã dành những ngợi khen cho các học viên tương lai của nhà trường và hy vọng các học viên sẽ nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình học.

IMG 8816

Đại diện cho các học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển đào tạo Thạc sĩ khóa V, học viên Đỗ Minh Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường đã tổ chức kỳ thi tuyển để các học viên có thể tìm đến và trúng tuyển. Đồng thời anh cũng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo Thạc sĩ của nhà trường. Kết thúc buổi lễ, thay cho tình cảm biết ơn sâu sắc dành cho nhà trường, anh đã gửi tặng bó hoa tươi thắm tới thầy Nguyễn Minh Xuân, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đây cũng là cánh cửa quan trọng trong cuộc đời mỗi học viên khi bước chân vào ngưỡng cửa trở thành các Thạc sĩ tương lai …

IMG 8823

IMG 8831

Ngay sau Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa V (niên khóa 2016-2018) là Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa III. Trải qua 4 năm hoạt động và phát triển từ tháng 10 năm 2012, đến nay Đại học Thăng Long đã tuyển sinh được 5 khóa cao học, số chuyên ngành đào tạo là 6 với tổng số học viên là 900. Ngày 10/12, trường Đại học Thăng Long vinh dự trao Bằng Thạc sĩ cho 200 học viên viên cao học khóa III

TS.Dương Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ năm 2016 cho các học viên. Thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú và thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Xuân đã lên sân khấu trao tặng những tấm bằng danh giá cho các Tân Thạc sĩ.

IMG 8843

IMG 8907

IMG 8929

IMG 8975

IMG 9022

 

Đại diện cho các học viên tốt nghiệp khóa III, chị Phạm Thị Phương đã lên phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân tới Ban lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy cô giáo. Chị cũng dành tặng tới Thầy Hiệu trưởng Phan Huy Phú và nhà trường bó hoa rực rỡ thay cho lời cám ơn.

IMG 9036

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học khóa III kết thúc, là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các Tân Thạc sĩ và cơ hội tiến xa hơn nữa trong tương lai.

IMG 9046

IMG 9119

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.