Tin tức

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM

Ngày 14/04/2014, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam. Buổi lễ mở ra những cơ hội lớn trong phát triển công tác nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thăng Long.

Tham gia buổi lễ, về phía Trường Đại học Thăng Long có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, GS.TS. Phạm Huy Dũng - Ủy viên Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Đỗ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam có GS.VS. Đặng Vũ Minh - Chủ tịch, TS. Phạm Văn Tân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Th.S Lê Công Lương - Chánh Văn phòng, Th.S Đặng Vũ Cảnh Linh - Trưởng ban Thông tin.

Đại diện hai bên thẳng thắn trao đổi các vấn đề

Tại buổi lễ, GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính đã thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn và thách thức mang tính thời đại của các trường đại học ngoài công lập nói chung và Đại học Thăng Long nói riêng trong việc phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học. Theo đó, GS.TS. Phạm Huy Dũng cho biết: “Biên bản ký kết này là sự bắt đầu, mở màn cho giai đoạn phát triển mới. Sự hợp tác giữa Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam với Trường Đại học Thăng Long chứng tỏ tính đúng đắn của xu hướng đào tạo đại học kết hợp với nghiên cứu khoa học”.

GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính thẳng thắn chia sẻ về những thách thức mà trường phải đối mặt

GS.TS. Phạm Huy Dũng: “Biên bản ký kết này là sự bắt đầu, mở màn

cho giai đoạn phát triển mới

Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, GS.VS. Đặng Vũ Minh chia sẻ sự khâm phục trước quá trình phát triển của Trường Đại học Thăng Long kể từ khi ra đời cho đến nay. Ông bày tỏ sự bất ngờ trước cơ sở vật chất khang trang và hiện đại bậc nhất của Trường.

GS.VS. Đặng Vũ Minh đại diện Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Sau khi tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long và đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam tiếp tục có những bàn bạc sâu hơn về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Đại diện hai bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Kết thúc buổi lễ, đoàn làm việc của Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam có chuyến thăm toàn cảnh cơ sở vật chất phục vụ hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thăng Long.