Phòng Quan hệ Công chúng

Cuồng nhiệt cùng đêm Gala Bài hát Việt 2015 tại Trường Đại học Thăng Long

 Cuồng nhiệt cùng đêm Gala Bài hát Việt 2015

tại Trường Đại học Thăng Long

Tối ngày 28/12/2015, Đài Truyền hình Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Thăng Long tổ chức thành công chương trình Gala Bài hát Việt 2015 tại Hội trường Tạ Quang Bửu. Đây là chương trình định hướng thẩm mỹ cho khán giả yêu nhạc và tìm kiếm những tác giả, ca khúc có giá trị nghệ thuật cho nền âm nhạc Việt Nam. Sự kiện tạo cơ hội cho sinh viên TLU được tỏa sáng cùng những ca sĩ nổi tiếng.

Đêm Gala Bài hát Việt 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Thăng Long – đại diện cho những trường đại học phía Bắc, đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khán giả là cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường và  đem đến một không khí vô cùng sôi động tại Hội trường. Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị cho chương trình, đông đảo các bạn sinh viên đã rất nóng lòng được tham dự chương trình. Đây là minh chứng rõ ràng cho niềm đam mê với tình yêu nghệ thuật của các bạn trẻ TLU.

Gala BHV 2015 01

Tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả chương trình Gala Bài hát Việt

Khách mời tham gia đêm Gala đều là những gương mặt quen thuộc với sân khấu Bài hát Việt và được các bạn sinh viên rất yêu mến như: ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường cùng dàn ca sĩ “cây nhà lá vườn” –  những gương mặt đã từng tỏa sáng trong live show giọng hát Việt 2015, Vietnam Idol và The voice như: Đồng Thủy Tiên, Phạm Vân Anh, Đào Duy Tùng, Bùi Hoàng Phương… và Câu lạc bộ Muzik TLU.

Gala BHV 2015 02

Gala BHV 2015 03

Gala BHV 2015 04

Những tiết mục độc đáo của sinh viên TLU

Mở đầu chương trình là những ca khúc do các bạn sinh viên TLU thể hiện rất tuyệt vời trên nền nhạc Band và Guitar sôi động  khiến cho Ban tổ chức – Đài Truyền hình Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng trầm trồ, thán phục trước tài năng siêu việt của những “ngôi sao” TLU trong không gian rực rỡ sắc màu, lung linh kỳ ảo của Hội trường Tạ Quang Bửu mang vẻ đẹp bậc nhất Hà Nội. Trường Đại học Thăng Long thực sự trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của Đài Truyền hình Việt Nam. Tiết mục “Ngày mai” do sinh viên Ngoc Anh và nhóm nhảy thực hiện vô cùng hấp dẫn, mang phong cách rất mạnh mẽ, rất quyến rũ, rất ấn tượng, rất chuyên nghiệp và rất Thăng Long. Giai điệu của ca khúc đã khiến cho hàng nghìn khán giả không thể ngồi yên và vô cùng mãn nhãn.

Gala BHV 2015 05

Khán giả bị cuốn theo giai điệu của ca khúc “Ngày mai” do Ngọc Anh và nhóm nhảy  TLU thể hiện

Sau phần trình diễn của sinh viên TLU, các ca sĩ đã không ngớt lời khen về tài năng của sinh viên TLU. Với ca sĩ Đinh Mạnh Ninh: “Các bạn sinh viên TLU đã hát hết mình, hát bằng cả tâm hồn của mình, chất giọng quá đẹp, quá tuyệt vời khiến anh không khỏi ghen tị với sinh viên TLU”; ca sĩ Vũ Cát Tường có nhận xét: “Dường như các bạn sinh viên TLU đã mang trong mình tính nghệ sĩ, chất nghệ sĩ, ca sĩ quá sâu đậm không khác gì các ca sĩ chuyên nghiệp cũng rất nồng nhiệt và quá tài năng”; ca sĩ Tạ Quang Thắng cho rằng: “Tôi rất bất ngờ trước sự thể hiện của các bạn sinh viên TLU, để có được những tiết mục như hôm nay các bạn đã chuẩn bị rất công phu, kĩ lưỡng, thành quả của các bạn chứa đựng chất lượng nghệ thuật rất cao”. Đó là những lời nhận xét rất xác đáng cho sinh viên TLU của những ca sĩ chuyên nghiệp.

Gala BHV 2015 06

Gala BHV 2015 07

Gala BHV 2015 08

Những tiết mục giao lưu giữa ca sĩ và sinh viên TLU

Tiếp nối chương trình là phần biểu diễn của các ca sĩ: Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường trên dòng nhạc Band và Playback đã khiến cho khán giả chìm đắm trong bữa đại tiệc âm nhạc. Những ca khúc xuất sắc, ấn tượng đều có sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đời sống âm nhạc của sinh viên. Điều đặc biệt trong phần trình diễn của các ca sĩ đều được song ca cùng sinh viên TLU, với sự kết hợp ăn ý, điêu luyện,nhịp nhàng khiến cho Ban tổ chức khó có thể phân biệt được giọng hát của ca sĩ và sinh viên. Có thể nói, nhờ có môi trường giáo dục toàn diện của Trường Đại học Thăng Long mà nơi đây đã nuôi dưỡng đươc rất nhiều nhân tài trên mọi lĩnh vực thật hoàn hảo.

Gala BHV 2015 09

Các ca sĩ trao giải cho phần trình diễn của những sinh viên TLU

Để đáp lại tinh thần say mê nghệ thuật của sinh viên TLU, những ca sĩ đã bình chọn tài năng và trao giải cho phần trình diễn của sinh viên TLU. Trong đó giải  tiết mục Ấn tượng nhất thuộc về  sinh viên Ngọc Anh với ca khúc“Ngày mai”, giải tiết mục Xuất sắc thuộc về sinh viên Phạm Vân Anh với ca khúc“ Mong anh quay về” hai giải tiết mục đươc yêu thích nhất thuộc về hai  sinh viên Thủy Tiên và Duy Tùng với ca khúc “Rời” và  sinh viên Bùi Hoàng Phương với ca khúc “Kí ức mùa đông”.

Gala BHV 2015 10

Ca khúc “Lá cờ” do ca sĩ Tạ Quang Thắng  và sinh viên TLU cùng thể hiện

 

Đêm Gala Bài hát Việt 2015 đã khép lại thành công tốt đẹp, chương trình đã đem lại một cuộc giao lưu thú vị đối với cán bô, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Thăng Long. Hi vọng thông qua chương trình được tổ chức tại TLU, Ban tổ chức – Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tìm kiếm được những tài năng nghệ thuật từ TLU, góp phần nâng cao uy tín của nhà trường trên mọi lĩnh vực.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.