Phòng Quan hệ Công chúng

Chung kết “Thăng Long’s Talent 2015” - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Chung kết “Thăng Long’s Talent 2015”

- Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam -       

Ngày 20/11/2015, hòa trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức thành công vòng thi Chung kết Thăng Long’s Talent 2015. Đây là sự kiện có ý nghĩa  tôn vinh đối với cán bộ, giảng viên đã tận tụy với nghề, cống hiến trọn vẹn cho nhà trường và sự nghiệp giáo dục .

Tham dự buổi lễ có GS - TSKH. Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, HĐQT, BGH nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên  và cựu sinh viên Trường Đại học Thăng Long.

20 11 2015 1

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Duyên – Phó bí thư Đoàn trường

tặng hoa đại diện lãnh đạo nhà trường

Mở đầu chương trình, sinh viên Nguyễn Thị Bích Duyên – Phó bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Thăng Long tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời tri ân bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo – “Những người lái đò”  đã chèo lái con thuyền tri thức, không quản ngại khó khăn gian khổ bằng tâm huyết, tận tâm truyền đạt kiến thức cho sinh viên, chắp cánh cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đây cũng là dịp để cho những cựu sinh viên Đại học Thăng Long - dù đi đâu, làm gì, ở cương vị nào trong xã hội cũng trở về trường thể hiện lòng tri ân với các thầy cô đã dìu dắt mình trong suốt quãng đời sinh viên dưới mái trường Thăng Long thân yêu.

20 11 2015 2

TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa của cựu sinh viên kính tặng

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự kiện có ý nghĩa đặc biệt - Chung kết “Thăng Long Talent 2015”. Các thầy cô cán bộ, giảng viên nhà trường không chỉ có lòng yêu nghề mà còn lạc quan yêu đời vô bờ bến. Họ không chỉ là những người thầy tận tụy trên bục giảng, những cán bộ thầm lặng góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước, họ còn là những nghệ sĩ tài hoa trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Tài năng của họ không thể đánh giá bằng thước đo chuyên môn thuần túy, tài năng của họ chính là nhiệt huyết, say mê nghệ thuật, chinh phục được tình cảm, sự khâm phục của khán giả bằng sự thể hiện hết mình khả năng có được. Vòng chung kết diễn ra với 20 tiết mục đến từ các phòng, ban, bộ môn, trung tâm khác nhau với các loại hình nghệ thuật đa dạng như: ca, múa, nhạc, nhảy … truyền thống và hiện đại… cực kỳ sôi động. Trong không gian ấm áp, rực rỡ sắc màu của Hội trường Tạ Quang Bửu, các tiết mục đã thu hút cả Hội trường cùng cuốn vào những giai điệu du dương, trầm bổng mà ngọt ngào, những điệu múa vô cùng khéo léo, uyển chuyển của các “nghệ sĩ không chuyên” Trường Đại học Thăng Long. Mặc dù hằng ngày, các “nghệ sĩ” trên sân khấu hôm nay vẫn phải hoàn thành tốt công tác chuyên môn của mình, nhưng các đội vẫn miệt mài luyện tập không quản ngại khó khăn, vất vả, chuẩn bị công phu trong niềm đam mê để góp vào chương trình tiết mục đặc sắc mang giá trị tinh thần phong phú. Ban Giám khảo là những nghệ sĩ, nhà giáo có uy tín, công tâm đã phải làm việc vô cùng vất vả và rất khó khăn để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc xứng đáng đoạt giải.  

20 11 2015 3

Tiết mục “Hà Nội linh thiêng hào hoa” do Phòng Đào tạo thể hiện

Chung cuộc, Ban Giám khảo đã lựa chọn 02 giải Khuyến khích dành cho tiết mục “Ví giận thương” do cô Thái Thị Mơ – Phòng Đào tạo thể hiện và tiết mục “ Độc tấu kèn Trumpet” do thầy Đinh Anh Tuấn – Phòng CNTT thể hiện; 02 giải Ba dành cho tiết mục “ Hello Việt Nam” -  do tập thể Phòng Đào tạo thể hiện và ca khúc “Get High” do cô Lê Phương Linh – Phòng Hợp tác Quốc tế thể hiện; 02 giải Nhì dành cho ca khúc “Hoa nở trong mưa” dân ca Ên – Ka (Nhật Bản) do cô Hứa Thùy Trang – Bộ môn Ngôn ngữ Nhật thể hiện và ca khúc “ Lột xác” do thầy Trần Đình Tiến – Phòng Công tác Sinh thể hiện; Giải quán quân dành cho ca khúc “Hà Nội linh thiêng hào hoa” do tập thể phòng Đào tạo thể hiện.

20 11 2015 4

Thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

trao giải Nhất cho Phòng Đào tạo

 

Chung kết Thăng Long’s Talent 2015 chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công rực rỡ. Những hình ảnh tuyệt vời trên sân khấu để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người. Hi vọng, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, có thêm nhiều tài năng hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo. Cuộc thi “Thăng Long’s Talent” là cầu nối giao lưu cho mọi cán bộ, giảng viên, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác, mở rộng “sân chơi” nghệ thuật bổ ích cho các thầy cô trong trường. Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.