Phòng Quan hệ Công chúng

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT XÉT THÁNG 8/2015

 

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT XÉT THÁNG 8/2015

Ngày 27/10/2015, Trường Đại học Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 8/2015. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của mỗi tân cử nhân.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hữu Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, bộ môn, đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường và gia đình người thân của các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.

1

Đông đảo sinh viên, phụ huynh đến dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp từ rất sớm

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Hải Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã lên công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy cho các tân cử nhân trong đợt xét tháng 8/2015. Trong đợt xét tốt nghiệp này, có 505 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 04 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 60 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 253 sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

2

Cô Nguyễn Hải Hà đọc Quyết định Công nhận tốt nghiệp

Đại diện cho nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Đăng đã trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá - thành quả mà các em đã phấn đấu trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thăng Long. Đó là thành tựu bước đầu đặt nền tảng cơ bản để mỗi tân sinh viên có thể mở ra những chân trời mới trong tương lai sắp tới.

3

Thầy Nguyễn Hữu Đăng trao quà tặng và giấy khen cho những sinh viên suất sắc

4

Và trao tận tay các tân cử nhân tấm bằng tốt nghiệp danh giá

Đại diện cho hơn 500 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Đỗ Bích Thảo chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi sau khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Em hi vọng rằng tấm bằng và kiến thức học được tại trường sẽ là chìa khóa mở cửa, giúp em vững bước trên con đường công danh của mình sắp tới. Nhưng cũng cảm thấy rất nuối tiếc khi phải rời xa mái trường thân yêu này. Đây là nơi ghi dấu quá trình học tập, rèn luyện của em dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, cùng sự tạo điều kiện tối đa của nhà trường và gia đình để em có được thành quả như ngày hôm nay”.

5

6

7

Niềm vui của các tân cử nhân cùng gia đình và người thân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp khép lại thành công tốt đẹp, mở ra giai đoạn mới trong cuộc đời các tân tân cử nhân với những cơ hội lớn đang đón chờ phía trước. Con đường tương lai tuy sẽ còn có nhiều chông gai thách thức, nhưng với nền tảng vững chắc được rèn giũa từ Trường Đại học Thăng Long, chắc chắn các bạn sẽ đạt được những thành tựu như mong đợi.

 

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.