Phòng Quan hệ Công chúng

VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI THANG LONG’S TALENT 2015

 

ẤN TƯỢNG VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI

THANG LONG’S TALENT 2015

Ngày 20/10/2015, hòa chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “Thang Long’s talent 2015” dành cho cán bộ, giảng viên trong trường.   Đây là cơ hội để các thầy cô được thể hiện đam mê và chứng tỏ khả năng trong lĩnh vực mà mình quan tâm.

Cuộc thi “Thang Long’s Talent 2015” được mô phỏng theo cấu trúc của chương trình truyền hình “Got Talent” phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam (Vietnam’s Got Talent). Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thăng Long có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Đồng thời thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn phát hiện các thầy cô có năng khiếu nổi bật trên mọi lĩnh vực văn hóa, văn nghệ khác nhau, xây dựng hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng hơn. Thang Long’s Talent 2015 sẽ bao gồm 3 vòng thi: Sơ loại (20/10), Bán kết (20/11) và Chung kết (03/12).

1

Vòng thi Sơ loại thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường

Tham dự vòng Sơ loại cuộc thi Thang Long’s Talent có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường, thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường. Ban giám khảo vòng Sơ loại bao gồm PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, NSƯT. Trần Quang Phác – Giảng viên bộ môn Hát nhạc, ThS. Hoàng Bích Hà – Trưởng bộ môn Hát nhạc. Trước khi vòng Sơ loại cuộc thi Thang Long’s Talent chính thức bắt đầu, TS. Phan Huy Phú đã thay mặt cho Ban Lãnh đạo nhà trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính cùng toàn thể nữ cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

2

TS. Phan Huy Phú phát biểu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và khai mạc vòng Sơ loại

cuộc thi Thang Long’s Talent

Tham dự vòng Sơ loại “Thang Long’s Talent 2015” có 25 tiết mục đến từ các phòng ban, khoa, bộ môn, trung tâm khác nhau. Các tiết mục được dàn dựng công phu và chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. Những loại hình biễu diễn nghệ thuật đa dạng từ hát, đến múa, nhảy hiện đại, ngâm thơ, độc tấu kèn… khiến khán giả và Ban Giám khảo vô cùng thích thú. Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả giúp tạo nên một buổi thi sôi động, đầy màu sắc và thú vị.

3

Tiết mục Flash mob Rửa tay – Bộ môn Điều dưỡng

10

Tiết mục Hello Việt Nam của phòng Đào tạo

4

Tiếu mục độc tấu kèn của phòng Công nghệ thông tin

5

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là động lực giúp các thầy cô biểu diễn tốt hơn

Thầy Lê Đức Sang – Giảng viên của Bộ môn Điều dưỡng đến tham dự vòng thi Sơ loại “Thang Long’s Talent 2015” cho biết: “Các thầy cô trong bộ môn đã tập luyện cho các tiết mục trong vòng hơn 2 tuần qua. Đây thực sự là cuộc thi bổ ích, là sân chơi không chỉ giải trí sau những giờ lên lớp căng thẳng, mà ở đó chúng tôi còn được gắn kết và hiểu nhau hơn trong công việc và cuộc sống”.

6

Tiết mục hát Tình mẹ - Khoa Kinh tế quản lý

7

Tiết mục Hà Nội linh thiêng hào hoa – Phòng Đào tạo

8

Tiết mục My Baby – phòng Hợp tác Quốc tế

Kết thúc vòng thi Sơ loại Thang Long's Talent 2015, có 21 tiết mục được được đi tiếp vào vòng trong. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 20/11/2015 tới đây chắc chắn sẽ hứa hẹn các tiết mục biểu diễn đặc sắc hơn nữa của những tài năng cán bộ giảng viên Trường Đại học Thăng Long.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.