Phòng Quan hệ Công chúng

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 28

 

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 28

Ngày 01/10/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công gala Chào tân sinh viên khóa 28. Đây là chương trình bao gồm chuỗi nhiều hoạt động khác nhau mà nổi bật là đêm nhạc gala, báo hiệu một năm học mới bắt đầu đối với các tân sinh viên còn đầy những bỡ ngỡ khi vừa vượt ải “vũ môn”.

Tham dự chương trình, có thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các tân sinh viên khóa 28. Chương trình gala còn đón nhận sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Cán bộ phụ trách Ban Thanh niên trường học thuộc Thành Đoàn Hà Nội cùng đại diện nhiều trường bạn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1

Không thể tìm thấy chỗ trống tại Hội trường Tạ Quang Bửu khi đêm nhạc gala diễn ra

Gala chào tân sinh viên là chương trình được tổ chức thường niên với quy mô lớn nhằm mục đích mang đến một cái nhìn toàn diện cho các tân sinh viên mới chính thức vào trường. Gala năm nay được bắt đầu bởi những hoạt động ngoài trời hết sức thú vị. Các câu lạc bộ tiến hành tổ chức trò chơi nhằm bước đầu giới thiệu các thông tin cơ bản về câu lạc bộ của mình. Gần như toàn bộ tân sinh viên khóa 28 đều hết sức bất ngờ trước các hoạt động năng động và chuyên nghiệp của các anh chị sinh viên khóa trước. Các em được xem biểu diễn võ thuật, thi đấu bóng chuyền, bóng rổ, nhảy hip hop, hát cùng guitar… những hoạt động mà các em ít có cơ hội được tham dự ở môi trường trung học phổ thông.

10

Gala chào tân sinh viên khóa 28 được bắt đầu bởi những hoạt động ngoài trời hết sức thú vị

Cảm giác bước đầu choáng ngợp ở một “thế giới” mới là môi trường đại học đầy bỡ ngỡ đối với các tân sinh viên khóa 28 là điều hết sức dễ hiểu. Chuỗi các hoạt động của chương trình gala chính là sự kiện giúp các em kết nối với các anh chị khóa trước, đồng thời kết nối với thầy cô, bạn bè và nhà trường. Đêm nhạc hội là điểm nhấn ấn tượng kết thúc cho chuỗi các hoạt động của chương trình gala chào tân sinh viên khóa 28.

3

Đêm nhạc hội là điểm nhấn ấn tượng của chương trình gala chào tân sinh viên khóa 28

Cả Hội trường Tạ Quang Bửu đã vỡ òa trong cảm xúc với những tiếng hò reo náo nhiệt và sự phấn khích của tân sinh viên khóa 28 khi được chứng kiến đêm nhạc hội sôi động. Có lẽ chưa bao giờ các em được tham dự một chương trình nhạc hội được tổ chức ở một sân khấu chuyên nghiệp với hệ thống ánh sáng và hệ thống âm thanh hiện đại bậc nhất. Các tiết mục hát, nhảy hiện đại, diễn kịch được chuẩn bị hết sức công phu và kỹ lưỡng. Tất cả như hòa vào không gian của nghệ thuật âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong trong những bước chập chững đầu tiên của các tân sinh viên khóa 28.

19

5

Sân khấu chuyên nghiệp với các tiết mục được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng

Để trở thành một người sinh viên của thế kỷ mới, chúng ta cần trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng cần thiết. Vì vậy mà cũng trong đêm gala nhạc hội, đồng chí Nguyễn Bích Duyên – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Thăng Long lên phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong cộng đồng tân sinh viên khóa 28. Hi vọng rằng phong trào này sẽ được đông đảo các bạn tân sinh viên ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình, nhằm hướng tới xây dựng một tập thể Thăng Long đoàn kết, vững mạnh, tiến bộ và kỷ luật.

6

Đại diện Hội Sinh viên Trường nhận học bổng khóa học toàn phần cho những  tân sinh viên

khóa 28 có điểm thi cao nhất từ Trung tâm Anh ngữ GLN

Đêm nhạc hội đã khép lại chương trình gala chào tân sinh viên khóa 28 với sự thành công ngoài mong đợi. Mặc dù chương trình kết thúc, nhưng lại là khởi đầu cho một năm học mới đầy ấn tượng đối với tân sinh viên khóa 28. Sau chương trình gala này, chắc hẳn mỗi em đã trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng để bắt đầu học tập tốt ở môi trường mới với thầy cô mới và bạn bè mới.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong chương trình gala:

7

8

9

2

12

13

14

16

17

18

4

20

21

22

23

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.