Phòng Quan hệ Công chúng

CHUNG KẾT CUỘC THI “THĂNG LONG TRONG TÔI”

 

CHUNG KẾT CUỘC THI “THĂNG LONG TRONG TÔI

Ngày 28/08/2015, vòng Chung kết của cuộc thi “Thăng Long trong tôi” đã diễn ra hết sức thành công tại Hội trường Tạ Quang Bửu. Cuộc thi là kênh truyền tải những thông điệp tình yêu mãnh liệt của sinh viên đối với trường – Nơi được mệnh danh là ngôi nhà thứ hai của các em.

Tham dự lễ Chung kết có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Thăng Long, thầy Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường. Ban Giám khảo là những nhà thẩm định có uy tín bao gồm PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân – Phó hiệu trưởng nhà trường, đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Truyền hình Trường Đại học Sân khấu điện ảnh (Huy chương Vàng Liên hoan phim toàn quốc, là đạo diễn của gần 100 phim truyền hình và chiếu rạp), nhà báo Phạm Thịnh – Trưởng Ban Biên tập Kênh Giáo dục Báo VTC News, diễn viên nổi tiếng Kim Oanh.

TLtrongtoi01

Hội trường Tạ Quang Bửu chật kín khán giả từ khi vòng Chung kết chưa bắt dầu

Ngay từ những ngày đầu của cuộc thi “Thăng Long trong tôi” đã đón nhận hàng trăm clip từ nhiều cá nhân và nhóm sinh viên trong trường. Các em đã nỗ lực hết mình, dành trọn tình cảm đối với trường gửi gắm vào trong từng clip. Chung cuộc, 05 clip xuất sắc nhất của 05 cá nhân và nhóm sinh viên đã được lựa chọn để trình chiếu và chấm điểm trong buổi Chung kết: Nhóm LIUUE, nhóm TVV, nhóm Sinh viên tình nguyện, Câu lạc bộ TLFC, CLB Muzik.

TLtrongtoi02

Có 05 clip xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng Chung kết

Khán giả trải nghiệm 05 clip dự thi qua màn hình LED hiện đại với 3 màn hình chính cỡ lớn và 6 màn hình hỗ trợ cỡ nhỏ, cả 05 clip được trình chiếu trở nên vô cùng sống động giúp người xem như đắm chìm vào từng hơi thở của hình ảnh và âm thanh.  Được biết, tại Hội trường Tạ Quang Bửu sẽ diễn ra chương trình chiếu phim hàng tuần để phục vụ nhu cầu giải trí của sinh viên, cán bộ và giảng viên.

TLtrongtoi03

Màn hình LED hiện đại giúp truyền tải thông điệp của các clip dự thi một cách tốt nhất

Sau khi xem xong phần trình chiếu 05 clip lọt vào vòng Chung kết, Ban Giám khảo đã hết sức khen ngợi sự sáng tạo và tình yêu lớn lao mà các đội tham gia dành cho Trường Đại học Thăng Long. Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ sự bất ngờ trước phong thái làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Đại học Thăng Long. Đạo diễn cho rằng, về mặt kỹ thuật thì có thể nhiều sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh chưa chắc đã có thể làm được thế này. Chính vì vậy mà Ban Giám khảo hết sức khó khăn trong việc lựa chọn và chấm điểm.

TLtrongtoi04

Ban Giám khảo khen ngợi phong thái làm việc chuyên nghiệp của sinh viên Thăng Long

Chung cuộc, giải Khuyến khích của cuộc thi “Thăng Long trong tôi” đã thuộc về nhóm Sinh viên tình nguyện và Câu lạc bộ Muzik, giải Ba được trao cho nhóm TVV, Câu lạc bộ TLFC đoạt giải Nhì, Nhóm LIUUE xuất sắc giành giải Nhất.

TLtrongtoi05

PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân và diễn viên Kim Oanh trao giải cho các đội

Vòng Chung kết cuộc thi “Thăng Long trong tôi” khép lại thành công tốt đẹp thể hiện tình yêu mãnh liệt của các em sinh viên Đại học Thăng Long dành cho trường - Nơi được mệnh danh là ngôi nhà thứ hai của các em. Hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích tương tự để những sinh viên có đam mê với nghệ thuật có cơ hội được chứng minh khả năng và giao lưu với những cá nhân, nhóm sinh viên có cùng niềm đam mê với mình.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong vòng Chung kết:

TLtrongtoi06

TLtrongtoi07

TLtrongtoi08

TLtrongtoi09

TLtrongtoi10

 

TLtrongtoi11Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.