Phòng Quan hệ Công chúng

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT XÉT THÁNG 04 NĂM 2015

 

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT XÉT THÁNG 04 NĂM 2015

Ngày 26/06/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hàng trăm sinh viên hệ đại học chính quy và học viên hệ vừa làm vừa học. Buổi lễ là sự kiện quan trọng đánh dấu sự kết thúc một quá trình rèn luyện miệt mài của các sinh viên và học viên, đồng thời mở ra con đường mới rạng ngời cho tương lai phía trước.

Tham dự buổi lễ có TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Hoàng Văn Ngoạn – Trưởng khoa Khoa học sức khỏe, cô Nguyễn Hải Hà – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng gần 600 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và gia đình, bạn bè, người thân của các tân cử nhân.

1

Cô Nguyễn Hải Hà đọc quyết định công nhận tốt nghiệp hệ đại học chính quy

và hệ đào tạo vừa làm vừa học

Mỗi năm, Trường Đại học Thăng Long góp phần cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao với số lượng đông đảo sinh viên tốt nghiệp ở các lĩnh vực chuyên môn đa dạng. Trong đợt xét tháng 04 năm 2015, Trường Đại học Thăng Long xét và cấp bằng tốt nghiệp cho 588 sinh viên hệ đại học chính quy và hệ đào tạo vừa làm vừa học. Trong đó, có 15 cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc, 48 cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi, 319 cử nhân tốt nghiệp loại Khá. Đặc biệt, có 01 cử nhân đạt kết quả tốt nghiệp 2 ngành loại Xuất sắc và 01 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp 2 ngành loại Xuất sắc và Giỏi.

2

Trao bằng khen và phần thưởng cho các cử nhân đạt kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc

Với tinh thần “học thật – thi thật” đã trở thành thương hiệu từ lâu của Trường Đại học Thăng Long, thì những kết quả nói trên là cả một quá trình nỗ lực đáng khâm phục mà các tân cử nhân phải hết sức vất vả rèn luyện mới có được. Đại diện cho nhà trường, TS. Phan Huy Phú đã trao tận tay các tân cử nhân những tấm bằng danh giá. Sự thành công này không chỉ là cố gắng không ngừng của mỗi sinh viên mà còn có sự tận tâm chu đáo của nhà trường cùng với gia đình. Buổi lễ này là sự kiện vinh danh những nỗ lực và sự tận tâm không ngừng đó.

3

4

5

6

TS. Phan Huy Phú trao tận tay các tân cử nhân những tấm bằng danh giá

Buổi lễ là sự kiện quan trọng đánh dấu sự kết thúc một quá trình rèn luyện miệt mài của các sinh viên và học viên, đồng thời mở ra con đường mới rạng ngời cho tương lai phía trước. Sau buổi lễ, mỗi sinh viên có thể chọn cho mình một con đường riêng: Tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn nữa hoặc dấn thân vào một môi trường làm việc mới đầy năng động… Dù lựa chọn con đường nào, mỗi tân cử nhân đều luôn giữ trong mình một tinh thần Thăng Long làm việc trung thực, hết mình và hiệu quả.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.