Phòng Quan hệ Công chúng

KHEN THƯỞNG SINH VIÊN GIÀNH NGÔI VÔ ĐỊCH NHẢY ĐỐI KHÁNG GIẢI VUG KHU VỰC PHÍA BẮC

KHEN THƯỞNG SINH VIÊN GIÀNH NGÔI VÔ ĐỊCH NHẢY ĐỐI KHÁNG

GIẢI VUG KHU VỰC PHÍA BẮC

Chiều ngày 23/04/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức buổi lễ khen thưởng các sinh viên trong đội tuyển Nhảy đối kháng của trường khi xuất sắc giành ngôi vô địch toàn khu vực phía Bắc của giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games – VUG).

Tham dự buổi lễ có thầy Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, thầy Phan Huy Phú - Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Thái – Phó Bí thư Đảng ủy trường kiêm Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, cô Nguyễn Hải Hà – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, cô Ngô Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường.

1 

Cô Ngô Thị Thanh Huyền tổng kết về mùa giải Thể thao Sinh viên Việt Nam - VUG 2015

 2

Cô Nguyễn Hải Hà đọc quyết định khen thưởng đội tuyển Nhảy đối kháng

Bắt đầu tranh tài tại giải đấu VUG từ tháng 03/2015, đội tuyển Nhảy đối kháng của Trường Đại học Thăng Long luôn là đối thủ nặng ký đối với đội tuyển của các trường đại học khác. Mặc dù phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh như Đại học Ngoại thương, Đại học Phương Đông, Đại học Kinh tế Quốc dân… nhưng với sự cố gắng và sáng tạo của mình đội tuyển Nhảy đối kháng của Trường Đại học Thăng Long luôn khiến khán giả và ban giám khảo phải bất ngờ trước các tiết mục dự thi ấn tượng. Vượt qua đội tuyển của hàng chục trường đại học khác, đội tuyển Trường Đại học Thăng Long đã xuất sắc giành ngôi vô địch toàn khu vực phía Bắc.

 

3

4

Trường Đại học Thăng Long luôn khiến khán giả và ban giám khảo phải bất ngờ

trước các tiết mục dự thi ấn tượng

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Trường Đại học Thăng Long đoạt ngôi vô địch tại giải VUG (vô địch toàn quốc năm 2013, vô địch khu vực phía Bắc năm 2014, vô địch khu vực phía Bắc năm 2015). Đó là nỗ lực của không chỉ đội tuyển tham gia thi đấu trực tiếp mà còn là sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo trường, sự ủng hộ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên.

 5

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Đại học Thăng Long đoạt ngôi vô địch Nhảy đối kháng giải VUG

 6

Thầy Phan Huy Phú trao tặng giấy khen cho các thành viên đội tuyển

Đại diện nhà trường, thầy Trương Ngọc Kim đã có bài phát biểu khen ngợi, chúc mừng và đồng thời đưa ra những mục tiêu tương lai cho đội tuyển Nhảy đối kháng của trường. Với sự quan tâm sâu sắc từ Ban lãnh đạo trường, sinh viên Nguyễn Tuấn Phong đã đại diện cho các thành viên trong đội tuyển Nhảy đối kháng phát biểu cảm ơn các thầy cô, đồng thời hứa hẹn cả đội sẽ nỗ lực hết mình để đoạt mục tiêu cao hơn nữa trong tương lai.

 7

Thầy Trương Ngọc Kim phát biểu khen ngợi, chúc mừng đội tuyển Nhảy đối kháng

 8

Sinh viên Nguyễn Tuấn Phong đại diện cho các thành viên trong đội tuyển Nhảy đối kháng

phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô và các bạn

Thành công rực rỡ tại khu vực miền Bắc là tiền đề tốt để đội tuyển Trường Đại học Thăng Long sẽ bùng cháy tại vòng thi toàn quốc sắp tới. Hãy theo sát đội tuyển Nhảy đối kháng để cổ vũ hết mình, góp “lửa” tiếp sức cho các bạn ấy nhé!

 Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.