Phòng Hợp tác Quốc tế

Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha - Spanish Open Day

 

Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha - Spanish Open Day

“Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha - Spanish Open Day” do Blue Sky Education tổ chức vào ngày 18/3, tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội sẽ giới thiệu cụ thể hơn về con người, đất nước này. Đây là dịp để bạn có thể tìm hiểu, trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc, thưởng thức những món ăn truyền thống và nền giáo dục chất lượng cao của Tây Ban Nha.

Sự kiện còn có sự tham gia của đại diện hai trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha là Đại học Santiago de Compostela và Đại học CEU. Đây là hai trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại quốc gia này, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng với sự đa dạng ngành nghề trong đào tạo. Tham gia ngày hội, học sinh - sinh viên có thể trao đổi trực tiếp với đại diện các trường để nhận giải đáp thắc mắc của mình.

Đại học Công Lập Santiago de Compostela (USC) là một trong những trường đại học tiêu biểu, danh tiếng và lâu đời nhất tại Tây Ban Nha với hơn 500 năm tuổi. Trường nằm ở thành phố Santiago phía Tây Bắc đất nước, nơi đây là thành phố mở cửa, thân thiện và xanh tươi, có nhiều phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Santiago là một trong những thành phố có độ an toàn nhất tại châu Âu. USC có các ngành học đa dạng từ Khoa học xã hội, Kinh tế, Kỹ thuật đến các ngành chăm sóc sức khỏe…

Được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, sinh viên USC sẽ có cơ hội học tập, tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế phổ biến thứ hai với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây chính là điểm mạnh thu hút trao đổi sinh quốc tế từ khắp châu Âu, Mỹ, và Mỹ Latin. Năm 2018, USC có những chương trình học bổng ngôn ngữ cho học sinh Việt Nam.

Sự kiện còn có sự tham gia của Đại sứ quán Tây Ban Nha, với tư cách khách mời danh dự. Đại sứ quán bày tỏ sự quan tâm và khen ngợi đến các sự kiện thúc đẩy nhận thức về Tây Ban Nha và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự kiện tương tự diễn ra tại Việt Nam.

Ngày hội còn có các khách mời là hiệu trưởng các trường THPT, cùng nhiều học sinh, sinh viên ở thành phố Hà Nội.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.