Phòng Hợp tác Quốc tế

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN GALWAY MAYO – CỘNG HÒA AI LEN

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

VỚI HỌC VIỆN GALWAY MAYO – CỘNG HÒA AI LEN

Ngày 08/07/2015, Học viện Công nghệ Galway- Mayo (Cộng Hòa Ai Len) và Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giáo dục. Lễ ký kết đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng và mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên thông qua các chương trình liên kết đào tạo.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Huy Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Thăng Long, TS. Lê Thanh Bình – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Thăng Long, Ông Brian Doyle – Quản lý Thị trường Chiến lược Học viện Công nghệ Galway-Mayo và đại diện Tổ chức Noble Solutions với tư cách là cầu nối giáo dục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Đại diện hai trường trao nhau Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác, bước đầu hai trường sẽ thực hiện triển khai liên kết đào tạo cho sinh viên các ngành Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin, Tài chính – Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh. Sinh viên Trường Đại học Thăng Long sau khi hoàn thành năm 3 của chương trình cử nhân tại Việt Nam có thể chuyển tiếp sang học tập tại Học viện Công nghệ Galway-Mayo để hoàn thành năm cuối và lấy bằng cử nhân của Học viện Công nghệ Galway-Mayo. Ông Brian Doyle cho biết, Học viện Công nghệ Galway-Mayo sẽ dành nhiều suất học bổng giá trị cho những sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Thăng Long.

Những nội dung hợp tác được đại diện hai trường thảo luận kỹ càng

Đại diện Trường Đại học Thăng Long, GS.TS. Phạm Huy Dũng cho biết việc kết nối đào tạo với các trường đại học, học viện, viện nghiên cứu trên toàn thế giới luôn được Ban Lãnh đạo nhà trường quan tâm sát sao. Sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với Học viện Công Nghệ Galway-Mayo là một trong những mối quan hệ hợp tác quốc tế quan trọng giúp mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho sinh viên Đại học Thăng Long.

Hoạt động hợp tác, phát triển mối quan hệ liên kết đào tạo quốc tế luôn được

Ban Lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long quan tâm sát sao

Biên bản ghi nhớ được ký kết hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội hợp tác đầy triển vọng cho cả Trường Đại học Thăng Long và Học viện Công nghệ Galway-Mayo. Qua đó, có thể góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin, đồng thời tăng cường cơ hội chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giao lưu văn hóa và thiết lập mối quan hệ phát triển bền vững giữa hai bên.