Tin tức

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUẢN LÝ SỨC KHỎE TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU ỨNG PHÓ ĐẠI DỊCH COVID19

 

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ QUẢN LÝ SỨC KHỎE TRONG BỐI CẢNH TOÀN CẦU ỨNG PHÓ ĐẠI DỊCH COVID19

Ngày 13/2/2020, toàn bộ giảng viên, cán bộ của Trường Đại học Thăng Long tổ chức buổi họp mặt đầu xuân tại Hội trường Tạ Quang Bửu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với tinh thần cùng nỗ lực học tập và giảng dạy trong bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với dịch Covid 19.

Mở đầu lễ khai mạc TS. Phan Huy Phú, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ cán bộ giảng viên của trường. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nỗ lực của nhà trường trong việc ứng phó với dịch Covid -19 đồng thời thể hiện quyết tâm của Đại học Thăng Long trong việc vừa đảm bảo tiến độ giảng dạy và vừa đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.IMG 2175

IMG 2166

Tiếp đó, Trưởng phòng Đào tạo PGS.TS. Trần Hoàng Thị Diễm Ngọc đã trình bày về kế hoạch đào tạo của trường khi lịch bị lùi 14 ngày để ứng phó với dịch Covid – 19. TS. Dương Quốc Tuấn, trưởng phòng công tác sinh viên đã đưa ra kế hoạch chi tiết trong việc thực hiện chính sách cách ly tạm thời đối với các sinh viên hiện đang sống tại vùng dịch thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Công đoàn nhà trường cũng đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm tươi, sạch và bình ổn giá đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cán bộ, giảng viên. Ngoài ra phòng y tế của trường cũng chuẩn bị các kế hoạch để ứng phó với dịch Covid – 19 bao gồm chuẩn bị nước rửa tay, khẩu trang trong trường hợp cần thiết, tiêu độc khử trùng tất cả những nơi đông người qua lại và đưa ra các khuyến cáo về các yếu tố nguy cơ, các biểu hiện lâm sàng của bệnh để cán bộ, giảng viên nắm được để có chiến lược phòng bị cho riêng mình.

Cuối cùng, thầy Trương Ngọc Kim, Phó chủ tịch Hội đồng Nhà trường đã phát biểu mang tính chia sẻ về những cơ hội và thách thức của Nhà trường trong thời gian tới. Đó là những nỗ lực và trăn trở của các thành viên trong Hội đồng nhà trường trong việc vừa đảm bảo TLU có một cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu giảng dạy trong thời đại 4.0 đồng thời cũng đảm bảo được sức khỏe cho từng thành viên của trường trong khi dịch Covid 19 đang có nguy cơ bùng phát.  

IMG 5327

Buổi gặp mặt kéo dài trong 60 phút và khép lại với món quà mừng xuân của Nhà trường đối với toàn bộ cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

IMG 2181

IMG 2183Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.