Tin tức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trường Đại học Thăng Long đã hoàn thành một chu trình kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với quá trình tự đánh giá nghiêm túc, cầu thị của Nhà trường, với quy trình đánh giá khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và quá trình thẩm định kết quả đánh giá một cách chặt chẽ của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục (HĐKĐCLGD) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD - ĐHQGHN). Với 100% thành viên HĐKĐCLGD biểu quyết thông qua, Trường Đại học Thăng Long đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học.

1

Sáng ngày 02/7/2018, Trường Đại học Thăng Long phối hợp với TTKĐCLGD - ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường. 

Tham dự buổi lễ, về phía TTKĐCLGD – ĐHQGHN, có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm, PGS.TS Trần Thị Hà -  nguyên Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm, ThS. Phạm Vương – Trưởng phòng Hành chính – tổ chức của Trung tâmvề phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có PGS.TS Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT, ThS. Lê Mỹ Phong – Trưởng phòng KĐCLGD Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT; về phía lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long, có GS.TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch HĐQT, GS.TS Phạm Huy Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT, KS. Trương Ngọc Kim – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởngcác thành viên Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá Trường ĐHTL, toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và đông đảo sinh viên trong Trường.​​​​​

1

Trong thời gian qua, Nhà trường đã đăng ký và triển khai thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Thăng Long được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học với 52/61 tiêu chí đạt tỷ lệ 85,2 %.

Nhận thức rõ công tác đảm bảo chất lượng là vấn đề đặc biệt quan trọng và là giải pháp hiệu quả để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường một cách toàn diện. Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục của Trường Đại học Thăng Long tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục, uy tín và thương hiệu của Nhà trường đối với xã hội, góp phần tạo dựng niềm tin với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Phát biểu tại buổi lễ,  TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn TTKĐCLGD - ĐHQGHN, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đánh giá toàn diện Nhà trường với tinh thần khách quan, công tâm và cũng chỉ rõ một số tiêu chí chưa đạt được do nguyên nhân khách quan, chủ quan và cam kết trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ nỗ lực không ngừng để phát huy những điểm mạnh đã đạt được và từng bước khắc phục những điểm tồn tại màKĐCLGD đã khuyến nghị với Nhà trường, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp CNH-HĐH Đất nước.​

1

Tại buổi lễ, đại diện TTKĐCLGD- ĐHQGHN đã công bố Quyết định cấp Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học cho Trường Đại học Thăng Long. Thay mặt TT KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm đã trao Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học cho Nhà trường. PGS.TS Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng hoa, nồng nhiệt chúc mừng Nhà trường.

1

Là đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Thăng Long, TS.Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc TTKĐCLGD ĐHQGHN phát biểu, đánh giá cao những điểm mạnh nổi trội của Trường, đó là cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ các nhà khoa học có trình độ cao và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, hoạt động hợp tác quốc tế đa dạng, các chương trình đào tạo chất lượng theo định hướng ứng dụng, hiệu quả, hình thức đào tạo phong phú, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và thu nhập khá cao,… 

1

1

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng những thành công của Trường trong quá trình phát triển cũng như trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Những kết quả đạt được khẳng định sự phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên các thế hệ của Trường Đại học Thăng Long. PGS.TS Mai Văn Trinh đề nghị, trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định uy tín và thương hiệu của Trường trong nước và quốc tế.

1

Được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học là dấu mốc đáng tự hào của Trường Đại học Thăng Long - trường đại học ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam trong suốt hành trình gần 30 năm xây dựng và liên tục phát triển.

1

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu tham quan khu thực hành khách sạn, ẩm thực ngành Quản trị du lịch và  trung tâm thực hành ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường mới được đưa vào hoạt động.

1

1

1

1

1Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.