Tin tức

Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Thăng Long

 

Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Trường Đại học Thăng Long

Sáng ngày 11/4/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thăng Long tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Thăng Long theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Giám sát của đoàn; Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký, PGS.TS. Lê Trung Thành - Thành viên Thường trực, GS.TS. Nguyễn Hòa, TS. Phạm Ngân Giang, TS. Phạm Thu Hương - Thành viên. Về phía Trường Đại học Thăng Long có GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá và các thành viên trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Các đại biểu tham dự Khai mạc

Phát biểu tại buổi Khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài; khẳng định mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. Phó Giám đốc cũng đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Trường Đại học Thăng Long với Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và đề nghị Nhà trường tiếp tục hỗ trợ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình triển khai các hoạt động KĐCLGD. Đồng thời, Phó Giám đốc đề nghị Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN

phát biểu tại buổi khai mạc

GS.TSKH Hoàng Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Thăng Long giới thiệu quá trình xây dựng phát triển Trường, những nội dung cơ bản trong chiến lược phát triển Nhà trường. GS Hoàng Xuân Sính tin tưởng kết quả đợt khảo sát chính thức sẽ giúp Nhà trường nhìn nhận những mặt mạnh, mặt tồn tại để điều chỉnh, nâng chất lượng giáo dục tốt hơn, góp phần vào việc thực hiện sứ mạng và mục tiêu cao cả mà Nhà trường đã đề ra. 

GS.TSKH Hoàn Xuân Sính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Thăng Long phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Phan Huy Phú, Hiệu trưởng đã cám ơn Trung tâm và đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã giúp đỡ Nhà trường trong quá trình hoàn thiện hồ sơ tự đánh giá và đặc biệt là trong đợt khảo sát sơ bộ với những gợi ý, hướng dẫn rất thiết thực. TS. Phan Huy Phú cũng cam kết Trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát này.

TS. Phan Huy Phú - Hiệu trưởng giới thiệu và báo cáo về quá trình tự đánh giá của Nhà trường

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, quan sát các cơ sở vật chất của Nhà trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Đoàn chuyên gia ĐGN Trường ĐH Thăng Long, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Hội đồng Quản trị

và Ban Giám hiệu Trường chụp ảnh lưu niệm

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trường Đại học Thăng Long

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Trường Đại học Thăng Long diễn ra từ ngày 11/4/2018 và sẽ kết thúc vào ngày 15/4/2018.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.