SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN HỌC BỔNG LOTTE 2015 – 2016

 

SINH VIÊN ĐẠI HỌC THĂNG LONG NHẬN

HỌC BỔNG LOTTE 2015 – 2016

Ngày 15/10/2015, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã tổ chức lễ trao học bổng cho 76 sinh viên xuất sắc đến từ 08 trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó có Trường Đại học Thăng Long. Học bổng không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ tài chính mà còn là động lực khuyến khích các em sinh viên phấn đấu rèn luyện và học tập.

Lotte Foundation là quỹ học bổng khuyến học trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Hàng năm, Lotte Foundation đều lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất đến từ các trường đại học lớn trên cả nước để trao các suất học bổng khuyến học. Năm học 2015 – 2016, có 8 trường đại học được Lotte Foundation lựa chọn sinh viên để trao học bổng bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Tài chính với trị giá mỗi suất học bổng là 200 đô la Mỹ.

Đại học Thăng Long vinh dự có 04 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc cũng như kết quả rèn luyện tốt đã vinh dự nhận được học bổng bao gồm: Hồ Thị Ngọc Anh (mã sinh viên A21058, lớp QE25c1), Nguyễn Nguyệt Anh (mã sinh viên A21878, lớp QA25a1), Trương Thu Nga (mã sinh viên A24227, lớp QF26d2), Đinh Thị Ngọc Mai (mã sinh viên A22925, lớp QM26a1). Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long – PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đại diện cho ban lãnh đạo nhà trường đã tới tham dự buổi lễ và chung vui cùng các bạn sinh viên.

1

Bốn sinh viên Trường Đại học Thăng Long (đứng thứ 3 từ bên phải và bên trái sang)\

nhận học bổng từ đại diện Tập đoàn Lotte

Thay mặt lãnh đạo các trường đại học có sinh viên nhận học bổng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thăng Long – PGS.TS Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu tại buổi lễ: “Đón nhận những học bổng tình nghĩa từ đất nước Kim Chi xinh đẹp chắc các bạn sinh viên đều rất phấn khởi và hào hứng. Sự phấn khởi và hào hứng đó không chỉ riêng xuất phát từ kết quả học tập mà trước hết ở tình cảm và nghĩa cử của Tập đoàn Lotte đã thường xuyên chăm lo cho bồi dưỡng nguồn nhân lực trẻ. Điều đó cũng đã góp phần củng cố thêm nghị lực vươn lên tự khẳng định mình và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp của các em. Hãy nắm bắt cơ hội và sử dụng tối đa lợi thế này. Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý Tập đoàn với sinh viên Việt Nam”.

Cũng trong buổi lễ, bạn Trương Thu Nga – Sinh viên Trường Đại học Thăng Long, vinh dự đại diện cho 75 bạn sinh viên được nhận học bổng có bài phát biểu bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ và hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập thật tốt để có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc phát triển của đất nước.

23

Bốn sinh viên Trường Đại học Thăng Long chụp ảnh lưu niệm cùng

PGS.TS Nguyễn Minh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên sinh viên Trường Đại học Thăng Long vinh dự nhận được học bổng của Qũy Lotte Foundation. Ngoài học bổng Lotte Foundation, nhiều sinh viên Trường Đại học Thăng Long cũng nhận được các suất học bổng khuyến học từ nhiều tổ chức khác nhau. Những học bổng danh giá này là nguồn động viên lớn lao, khích lệ tinh thần rèn luyện và học tập của các em được nhận học bổng nói riêng và toàn thể sinh viên trong trường nói chung.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.