Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

Lớp học Kỹ năng Tư duy phản biện với giảng viên của EF Cambridge và London

 

Lớp học Kỹ năng Tư duy phản biện với giảng viên của EF Cambridge và London

Chiều ngày 20/10/2016 tại Giảng đường G, Ban Giao lưu Văn hóa và Phát triển giáo dục quốc tế đã phối hợp với Bộ môn Tiếng Anh Trường Đại học Thăng Long và Trường EF Cambridge & London tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Kỹ năng Tư duy phản biện” nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên Thăng Long có cơ hội để nâng cao kỹ năng tư duy, kỹ năng phản biện và kỹ năng tránh tính thiên vị với sự giảng dạy của Thầy Diego Mattiolo – Giảng viên Trường EF Cambridge.

EF1

          Qua những mẩu chuyện thú vị hay những ví dụ dí dỏm, thầy giáo Diego không những giúp cho các bạn sinh viên hào hứng hơn trong buổi học mà còn giúp cho việc tiếp nhận thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Đúng như chủ đề của buổi toạ đàm, các bạn sinh viên tham gia đã biết chủ động hơn và tư duy logic hơn thông qua việc trả lời câu hỏi của giảng viên hay phản biện và tranh luận về một ví dụ một cách rất sôi nổi và nhiệt tình.

EF2

    Các bạn sinh viên say sưa nghe giảng viên Diego thuyết trình

Thông qua buổi học ngoại khoá hôm nay, các bạn sinh viên đã có thêm thông tin về “kỹ năng phản biện” đồng thời cũng tiếp nhận được các phương thức hỗ trợ kỹ năng này như: Tự thân/Ngoại thân phản biện; Kỹ năng tránh thiên vị; Sơ đồ hoá ý kiến.

EF3

Giảng viên Diego nói: “Reasonable, reflective thinking focused on deciding what to believe or do”

 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với Giảng viên và cả các bạn học sinh. Lớp học này không chỉ mang lại – bồi dưỡng cho các bạn sinh viên kỹ năng mềm về việc tư duy phản biện mà còn là một cơ hội để các bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Hy vọng trong tương lai Trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác với Trường EF Cambridge và London để tổ chức thêm nhiều sự kiện hay các lớp học kỹ năng dành cho các bạn sinh viên.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.