Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

Lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa giữa Đại học Thăng Long với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS)

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN

ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (PAS)

Ngày 18/01/2016, lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa giữa Đại học Thăng Long với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khép lại hơn 20 ngày giao lưu văn hóa vô cùng hiệu quả, để lại những ấn tượng khó quên cho tất cả các thành viên tham dự chương trình.

Đến dự buổi lễ bế mạc, có GS.TS. Lê Thị Quý - Trưởng Bộ môn Công tác Xã hội Trường Đại học Thăng Long, GS. Oh Won Seok – Trưởng đoàn PAS, GS. Lee Do EE, các thành viên Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế Trường Đại học Thăng Long, các thành viên khác trong đoàn PAS cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Đại diện Trường Đại học Thăng Long, GS.TS. Lê Thị Quý đã có bài phát biểu bế mạc chương trình giao lưu. Bà cho biết, trải qua hơn ba tuần giao lưu với hàng loạt các hoạt động vô cùng ý nghĩa, cả hai bên đã xây dựng được lòng tin sâu sắc cùng những ấn tượng hết sức tốt đẹp. Trường Đại học Thăng Long nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn tấm chân tình của Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương. GS.TS. Lê Thị Quý cũng bày tỏ sự xúc động sâu sắc và không quên gửi lời chào tạm biệt tới các thành viên trong đoàn PAS.

 pas16 1

GS.TS. Lê Thị Quý phát biểu bế mạc chương trình giao lưu 

Phát biểu tại buổi lễ, trong sự lưu luyến, đại diện đoàn PAS, GS. Lee Do EE gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Đại học Thăng Long vì đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình cho đoàn PAS. Tuy chỉ có ba tuần ngắn ngủi nhưng sinh viên giữa hai bên đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết. Bà cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và ngợi khen của đoàn dành cho sinh viên Trường Đại học Thăng Long, những sinh viên vô cùng năng động và đa tài. Hiệp Hội Châu Á Thái Bình Dương cũng hy vọng tương lai sự hợp tác giữa Việt - Hàn ngày càng phát triển hơn nữa.

pas16 2

GS. Lee Do EE: “Hai bên đã trở thành bạn bè thân thiết thực sự”

pas16 3

GS. Oh Won Seok - Đại diện PAS trao thư cảm ơn cho cô Trần Thị Ngân Giang -

Đại diện Trường Đại học Thăng Long

Tại buổi lễ Bế mạc, mọi người được xem một clip phản ánh các hoạt động giao lưu văn hóa của các sinh viên trường Đại học Thăng Long và PAS trong suốt ba tuần qua. Với chủ để “Vì sức khỏe cộng đồng”, các bạn sinh viên của Hiệp Hội Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức rất nhiều các lớp học thú vị như: Tiếng Hàn, Ẩm thực Hàn, khiêu vũ Hàn Quốc, … để sinh viên Thăng Long làm quen, tiếp xúc và hiểu hơn về đất nước, văn hóa Hàn Quốc. Các lớp học đã được đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Thăng Long đón nhận rất nhiệt tình.

GS. Oh Won Seok và GS. Lee Do EE đã thay mặt đoàn PAS trao chứng chỉ dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Thăng Long vì những đóng góp tích cực trong chương trình.

pas16 4

Gs. Oh Won Seok và Gs. Lee Do EE trao chứng chỉ dành cho

các bạn sinh viên Trường Đại học Thăng Long

Kết thúc lễ bế mạc là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc của sinh viên hai bên. Trong khi các sinh viên của PAS làm khán giả ngạc nhiên với phần trình diễn các ca khúc tiếng Việt rõ ràng thì các sinh viên của Đại học Thăng Long cũng thể hiện những điệu nhảy nổi tiếng Hàn Quốc vô cùng điêu luyện. Bên cạnh đó, sinh viên hai bên đã cùng nhau tham gia các trò chơi giao lưu vận động đầy vui vẻ.

pas16 5

pas16 7

pas16 8

pas16 9

pas16 10

Buổi lễ bế mạc kết thúc tốt đẹp, để lại những dư âm và ấn tượng sâu sắc, khẳng định sự thành công của chương trình. Hy vọng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Thăng Long và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ.

pas16 11Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.