Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

TỌA ĐÀM CÙNG DIỄN GIẢ IVY ANG

 

TỌA ĐÀM CÙNG DIỄN GIẢ IVY ANG

Sáng ngày 14/05/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức buổi tọa đàm “Giữ nhiệt huyết trong công việc và học tập” với sự tham gia của khách mời là diễn giả nổi tiếng Singapore – Bà Ivy Ang. Buổi tọa đàm giúp cho các bạn sinh viên tham gia hiểu hơn về mong muốn của bản thân cũng như tạo động lực giúp các em hoàn thành tốt các mục tiêu trong công việc, học tập.

Bà Ivy Ang hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Phát triển quốc tế của Học viện Quản lý giáo dục Singapore. Với những kinh nghiệm dày dặn trong công việc và cuộc sống, bà Ivy Ang là một trong những diễn giả hàng đầu của Singapore hiện nay trong lĩnh vực quản trị và phát triển. Tham dự tọa đàm với tư cách là khách mời, bà Ivy Ang không chỉ thuyết trình về vấn đề giữ nhiệt huyết trong công việc và học tập, mà còn thảo luận về xu thế phát triển ngành công nghiệp không khói – Ngành du lịch. Vì vậy, buổi tọa đàm thu hút sự quan tâm và tham gia của không chỉ sinh viên mà còn có cán bộ, giảng viên trong trường.

1 

Buổi tọa đàm thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều sinh viên trong trường

Chia sẻ tại tọa đàm, bà Ivy Ang cho biết chìa khóa để có thể “quản trị” niềm đam mê của bản thân chính là phải xác định được mong muốn của bản thân. Vì vậy, trong suốt buổi tọa đàm, bà luôn cố gắng giúp mọi người lập kế hoạch định hướng cho đam mê của mình. Bà trình bày về 4 bước trong quản trị niềm đam mê cá nhân bao gồm:  Passion à desire à research à career. Bên cạnh đó, bà cũng đưa ra những phân tích sâu sắc nhằm đánh giá tiềm năng phát triển ngành Du lịch tại Việt Nam nói riêng và xu thế phát triển du lịch trên toàn thế giới nói chung. Những phân tích này giúp các đại biểu tham dự tọa đàm tiếp cận với những cập nhật mới nhất của sự phát triển ngành công nghiệp không khói.

2 

Khách mời của buổi tọa đàm là bà Ivy Ang - Giám đốc Phát triển quốc tế

của Học viện Quản lý giáo dục Singapore

3 

Bà Ivy Ang thuyết trình tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự cũng đặt ra nhiều câu hỏi trao đổi với bà Ivy Ang. Các câu hỏi xoay quanh những nội dung chính như: “Nhiều học sinh, sinh viên hiện nay vẫn chưa biết mình muốn gì, chưa đặt được mục tiêu cho bản thân mình thì các bạn nên làm gì để biết mình muốn gì và cần gì?”, “ngành du lịch của Việt Nam trong 10 năm tới sẽ như thế nào?”… Với những trả lời chi tiết cho từng câu hỏi của mỗi đại biểu, bà Ivy Ang đã giúp các đại biểu phần nào hiểu hơn về băn khoăn của mình. Phần trao đổi giữa bà Ivy Ang với các đại biểu cũng là nội dung cuối cùng khép lại buổi tọa đàm. Tọa đàm kết thúc thành công tốt đẹp là dấu hiệu tích cực thể hiện sự quan tâm của sinh viên Thăng Long tới các vấn đề nhằm phát triển bản thân hoàn thiện ngoài kiến thức chuyên môn.

4 

Sinh viên tham dự tọa đàm chụp ảnh lưu niệm cùng bà Ivy AngVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.