Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

LỄ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA

GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Chiều ngày 19/01/2015, lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa giữa Đại học Thăng Long với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS) đã diễn ra thành công rực rỡ. Khép lại hơn 20 ngày làm việc và hoạt động tích cực, cả hai bên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc, đánh dấu cho một khởi đầu hợp tác lâu dài hơn trong tương lai.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương có GS. Shin Yoon Kil (Đại học Koguryeo) – Trưởng đoàn PAS, GS. Choi Inkil – Phó Trưởng đoàn PAS, ông Kim So Shik – Giám sát đoàn PAS, ông Shin Hyunho – Giám sát đoàn PAS cùng các thành viên khác trong đoàn; Về phía Trường Đại học Thăng Long, có PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Đặng Cảnh Khanh – Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, GS.TS. Lê Thị Qúy – Trưởng Bộ môn Công tác xã hội, cùng đông đảo sinh viên, cán bộ và giảng viên trong trường.

 1

 2

Chương trình giao lưu văn hóa giữa Trường Đại học Thăng Long với Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên

Đại diện Trường Đại học Thăng Long, PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu bế mạc chương trình giao lưu giữa hai bên. Ông cho biết, trải qua hơn ba tuần giao lưu với hàng loạt các hoạt động vô cùng ý nghĩa, cả hai bên đã xây dựng được lòng tin sâu sắc cùng những ấn tượng hết sức tốt đẹp. Trường Đại học Thăng Long nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn tấm chân tình của Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương. PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân cũng không quên gửi lời chào tạm biệt tới các thành viên trong đoàn PAS.

 3

PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân phát biểu bế mạc chương trình giao lưu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Lê Thị Qúy thay mặt cho các khoa, bộ môn trong trường đã và đang có kế hoạch hợp tác đào tạo với những đơn vị, tổ chức của Hàn Quốc cũng bày tỏ sự xúc động sâu sắc khi sắp phải chia tay các thành viên đoàn PAS. Bà chia sẻ, lế bế mạc sẽ kết thúc chương trình giao lưu lần này nhưng cũng là cánh cửa mở ra những chương trình hợp tác mới trong tương lai.

4 

GS.TS. Lê Thị Qúy: “Kết thúc chương trình giao lưu lần này nhưng cũng là cánh cửa mở ra

những chương trình hợp tác mới trong tương lai”

Lưu luyến khi chương trình giao lưu kết thúc, GS. Shin Yoon Kil (đến từ Trường Đại học Koguryeo) – Trưởng đoàn PAS, đã có bài phát biểu tạm biệt Trường Đại học Thăng Long. Ông cho biết, cả đoàn PAS cảm nhận được rằng hai bên đã trở thành bạn bè thân thiết thực sự. Trong ba tuần ở tại Trường Đại học Thăng Long, đoàn PAS có thể nhìn thấy được tương lai của một Việt Nam rạng rỡ qua những sinh viên năng động và giỏi giang như sinh viên của Đại học Thăng Long.

 5

GS. Shin Yoon Kil: “Hai bên đã trở thành bạn bè thân thiết thực sự”

6 

GS. Shin Yoon Kil - Đại diện PAS trao thư cảm ơn cho PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân - Đại diện

Trường Đại học Thăng Long

Tại buổi lễ, mọi người còn được xem một đoạn phim ngắn ghi lại quá trình tổ chức các hoạt động giao lưu giữa hai bên với rất nhiều nội dung đa dạng: Lễ hội ẩm thức Việt – Hàn, dạy võ Taekwondo, dạy tiếng Việt, dạy tiếng Hàn… Mặc dù chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Thăng Long và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương đã kết thúc nhưng những dư âm và ấn tượng tốt đẹp sẽ là khởi đầu mới cho sự hợp tác lâu dài của cả hai bên trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa và trong buổi lễ bế mạc:

 7

 8

 9

 10

 11

 12

 13

 14

 15

 16

 17

 18

 19

 20

 21

 22

 23

 24

 25

 26

 27

28

29Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.