Ban Giao lưu văn hóa và Phát triển Giáo dục Quốc tế

KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA

GIỮA ĐẠI HỌC THĂNG LONG VÀ HIỆP HỘI CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 05/01/2015, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công buổi lễ khai mạc chương trình giao lưu văn hóa giữa Trường Đại học Thăng Long và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương. Chương trình sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tiếp với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi. Buổi lễ khai mạc là hoạt động đầu tiên mở ra chuỗi sự kiện thú vị của chương trình giao lưu được đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường mong đợi.

Tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (Pacific Asia Society - PAS) có GS. Shin Yoon Kil (Đại học Koguryeo) – Trưởng đoàn PAS, GS. Choi Inkil – Phó Trưởng đoàn PAS, ông Kim So Shik – Giám sát đoàn PAS, ông Shin Hyunho – Giám sát đoàn PAS cùng các thành viên khác trong đoàn đến từ nhiều trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc; Về phía Trường Đại học Thăng Long, có PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Đặng Cảnh Khanh – Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, GS.TS. Lê Thị Qúy – Trưởng Bộ môn Công tác xã hội, cùng đông đảo sinh viên, cán bộ và giảng viên trong trường.

1 

 2

Lễ khai mạc được chuẩn bị kỹ lưỡng với những nội dung hấp dẫn

Chương trình giao lưu văn hóa được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (PAS), nhằm hướng tới quảng bá văn hóa của hai nước, đồng thời gợi mở các hướng hợp tác lâu dài trong hoạt động đào tạo. Đại diện Trường Đại học Thăng Long, PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân đã có bài phát biểu chào mừng đoàn PAS đến làm việc và giao lưu tại trường.

 3

PGS.TS. Nguyễn Minh Xuân phát biểu chào mừng đoàn PAS

Chia sẻ tại buổi lễ, GS.TS. Lê Thị Qúy – Trưởng Bộ môn Công tác xã hội, Trường Đại học Thăng Long cho biết, Việt Nam và Hàn Quốc có quá trình giao lưu lâu dài từ trong lịch sử. Cho đến nay, mối quan hệ hữu nghị đó vẫn luôn bền chặt và tiếp tục được phát triển lên những tầm cao mới. Chương trình giao lưu văn hóa giữa Trường Đại học Thăng Long và PAS là một trong những bằng chứng rõ ràng cho sự hợp tác phát triển đó.

4 

GS.TS. Lê Thị Qúy phân tích mối quan hệ hữu nghị Việt – Hàn bền chặt

Với tư cách là Trưởng đoàn PAS trong chuyến giao lưu tại Trường Đại học Thăng Long, GS. Shin Yoon Kil (Đại học Koguryeo) cho biết, cả đoàn hết sức bất ngờ trước cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống đào tạo tiên tiến bậc nhất của Trường Đại học Thăng Long. Đoàn PAS tới trường tham gia chương trình giao lưu với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”. Hành trang mà cả đoàn mang theo là lòng nhiệt huyết và tình yêu văn hóa Việt Nam.

 5

GS. Shin Yoon Kil cho biết đoàn PAS tham gia chương trình giao lưu với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”

Buổi lễ khai mạc kết thúc thành công tốt đẹp đã giúp cho toàn bộ đại biểu tham dự có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của cả hai nước. Nối tiếp đó, chương trình giao lưu văn hóa giữa Trường Đại học Thăng Long và PAS sẽ diễn ra trong vòng 03 tuần (03/01/2015 – 22/01/2015) với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như: Học võ Taekwondo, học ẩm thực Hàn Quốc, học tiếng Hàn… Hãy đón xem và tham gia để cùng trải nghiệm bạn nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi khai mạc:

6 

7 

8 

9 

10 

11 

12 

14

13 

15 

16Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.