Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình “Thực hành nghề ngân hàng"

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo chương trình

“Thực hành nghề ngân hàng”

 

Ngày 21/01/2016, Trường Đại học Thăng Long và Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Tài chính (BTCI) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác về đào tạo chương trình “Thực hành nghề ngân hàng”. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của cả hai bên trong việc đào tạo, định hướng và trang bị kinh nghiệm thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tham dự lễ kí kết, về phía trường Đại học Thăng Long có sự hiện diện của TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng, TS. Trần Hoàng Diễm Ngọc – Trưởng Phòng Đào tạo, cô Nguyễn Hải Hà – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên, TS. Trần Đình Toàn – Phó trưởng Khoa Kinh tế Quản lý, ThS.NCS Ngô Khánh Huyền – Thư ký Khoa Kinh tế Quản lý, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Kinh Tế Quản lý.Về phía Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Tài chính (BTCI) có sự hiện diện của ông Lê Văn Bé – nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội, sáng lập viên & Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị, bà Vũ Mỹ Chinh – Phó Tổng Giám đốc, bà Phạm Thị Đông – Giám đốc dự án hỗ trợ phát triển khối khách hàng cá nhân, bà Lê Thị Bằng – Giám đốc chương trình Future Bankers và các cán bộ BTCI.

Phát biểu tại  buổi lễ, TS. Phan Huy Phú – Hiệu trưởng nhà trường thể hiện sự tin tưởng về uy tín của Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Tài chính. Bên cạnh đó, TS. Phan Huy Phú cũng bày tỏ niềm vui và đánh giá cao kế hoạch hợp tác của hai bên lần này. Hai bên sẽ hỗ trợ và cùng nhau phát triển về những lĩnh vực liên quan đến đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng.

btci 1

Thầy Hiệu Trưởng Phan Huy Phú đánh giá cao sự hợp tác của hai bên

Ông Lê Văn Bé, Sáng lập viên & Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Viện BTCI (nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội) bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự tiếp đón trang trọng, nồng nhiệt và gửi lời chúc sức khỏe tới nhà trường nhân dịp năm mới. Sau khi giới thiệu về lịch sử hình thành và các hoạt động của BTCI, ông dành sự ngưỡng mộ cho nhà trường vì sự bài bản và chuyên nghiệp. Ông nhận định các ngân hàng đang chuyển mình mạnh mẽ và cần nguồn nhân lực rất lớn. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với sinh viên trong thời điểm hiện tại. Với 14 đối tác ngân hàng, BTCI sẽ giúp các sinh viên trường Đại học Thăng Long có nhiều cơ hội làm việc tại ngân hàng sau chương trình hợp tác đào tạo của hai bên.

btci 2

Ông Lê Văn Bé:“Ngay từ lần đầu tới đây, tôi đã rất ấn tượng với sự quy củ

và chuyên nghiệp của nhà trường”

Bà Lê Thị Bằng - Giám đốc chương trình Future Bankers đã giới thiệu nội dung hợp tác giữa hai bên. Chương trình đào tạo “Thực hành ngân hàng” với sự hỗ trợ của BTCI trong việc cấp chứng chỉ, thực tập tại ngân hàng, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và sự hỗ trợ của Trường Đại học Thăng Long trong việc công nhận thay thế môn học; hứa hẹn sẽ giúp sinh viên tiếp cận dễ dàng hơn với các ngân hàng uy tín trong học tập, thực tập và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

btci 3

Bà Lê Thị Bằng giới thiệu về nội dung hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thăng Long và Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Tài chính đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hài lòng của hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng ngay từ khi còn học tập tại trường.

btci 4

Lãnh đạo Trường Đại học Thăng Long và Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Tài chính ký kết thỏa thuận hợp tác

btci 5

Các thành viên tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệmVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.