Lễ khen thưởng Sinh viên giỏi Toán lần thứ nhất

LỄ KHEN THƯỞNG SINH VIÊN GIỎI TOÁN LẦN THỨ NHẤT

Chiều ngày 17/01/2013, trường Đại học Thăng Long đã tổ chức Lễ khen thưởng các sinh viên đạt giải trong cuộc thi Sinh viên giỏi Toán lần thứ nhất do nhà trường tổ chức.

Đến dự lễ có PGS.TS Lê Văn Một – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long, GS.TSKH Hà Huy Khoái – Trưởng khoa Toán-Tin, TS Bùi Huy Hiền – P. trưởng Khoa Toán-Tin kiêm trưởng bộ môn Toán, TS Nguyễn Văn Ngọc – Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa Toán-Tin, cùng đông đảo giảng viên, sinh viên bộ môn Toán trường Đại học Thăng Long.

Buổi lễ là dịp vinh danh những sinh viên đã nỗ lực hết mình trong quá trình chinh phục đỉnh cao tri thức Toán học với những thành công bước đầu đạt được tại cuộc thi Sinh viên giỏi Toán lần thứ nhất.

 gioi toan 1

TS Bùi Huy Hiền đọc quyết định khen thưởng sinh viên đoạt giải

Cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong trường tham gia. Kết thúc cuộc thi, có 3 sinh viên đoạt giải Nhì, 4 sinh viên đoạt giải Ba và 12 sinh viên đoạt giải Khuyến khích. Ngoài giấy khen, Nhà trường còn trao tặng phần thưởng xứng đáng nhằm động viên, khích lệ những sinh viên đoạt giải. Thay mặt nhà trường, PGS.TS Lê Văn Một cùng GS.TS Hà Huy Khoái, TS Bùi Huy Hiền, TS Nguyễn Văn Ngọc trao tặng bằng khen và phần thưởng cho những sinh viên đoạt giải.

gioi toan 2 

PGS.TS Lê Văn Một trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 3 sinh viên đoạt giải Nhì

 

gioi toan 3 

GS.TSKH Hà Huy Khoái trao bằng khen và phần thưởng cho 4 sinh viên đoạt giải Ba

 

gioi toan 4

TS Bùi Huy Hiền trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải khuyến khích

 

 gioi toan 5

TS Nguyễn Văn Ngọc trao tặng bằng khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên đoạt giải khuyến khích

Thay mặt cho những sinh viên đoạt giải trong cuộc thi Sinh viên giỏi Toán lần thứ nhất, sinh viên Dương Thị Thúy đã phát biểu cảm tưởng, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo đã trực tiếp hướng dẫn tận tình cho những sinh viên tham gia cuộc thi: “Em mong rằng, nhà trường sẽ tổ chức nhiều cuộc thi như thế này hơn nữa để chúng em được giao lưu, học hỏi và rèn luyện nhiều hơn”. Sau lời phát biểu của mình, sinh viên Dương Thị Thúy đã cùng toàn thể các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ khen thưởng hô vang khẩu hiệu “SINH VIÊN THĂNG LONG SẼ KHÔNG SỢ HỌC TOÁN”, thể hiện sự quyết tâm, niềm đam mê của sinh viên Đại học Thăng Long đối với Toán học.

 gioi toan 6

Sinh viên Dương Thị Thúy cùng với toàn thể các bạn sinh viên có mặt trong buổi lễ khen thưởng hô vang khẩu hiệu “SINH VIÊN THĂNG LONG SẼ KHÔNG SỢ HỌC TOÁN”

PGS.TS Lê Văn Một – Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long đã có những chia sẻ hết sức quý báu đối với các sinh viên có mặt trong buổi lễ: “Các em thân mến. Trước hết, các em cần xác định rằng, đây là một sân chơi trí tuệ. Và chúng ta đến với cuộc thi trên tinh thần học hỏi, nâng cao tri thức. Tư tưởng lô gic trong Toán học, không chỉ đơn giản là áp dụng để học và thi, mà nó còn theo các em đến suốt cuộc đời và có thể áp dụng hữu ích vào trong cuộc sống. Thay mặt cho nhà trường, tôi xin chúc các thầy cô, các em mạnh khỏe, học tập tốt, công tác tốt. Và đặc biệt là sẽ đạt thành tích cao trong cuộc thi Olympic Toán học 2013 sắp tới”.

gioi toan 7 

PGS.TS Lê Văn Một chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, ứng dụng Toán học với toàn thể sinh viên có mặt trong buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô và sinh viên trong bộ môn Toán tiếp tục thảo luận về việc thành lập đổi tuyển của trường Đại học Thăng Long tham gia cuộc thi Olympic Toán học 2013 tại Duy Tân (Đà Nẵng) sắp tới. Mọi người đều thể hiện quyết tâm cao độ trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức Toán học. Ở mùa giải năm nay, giải Nhất vẫn còn bỏ ngỏ trong sự tiếc nuối của nhiều sinh viên tham gia cuộc thi. Đó sẽ là động lực để những thí sinh năm sau cố gắng nhiều hơn nữa.Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.