BICUIT | Cuộc thi xây dựng ý tưởng kinh doanh sử dụng CNTT lần I - 2018

 

BICUIT | Cuộc thi xây dựng ý tưởng kinh doanh sử dụng CNTT lần I - 2018

Ngày 6/10/2018, Chung kết cuộc thi BICUIT - “Business idea competition using information technology” - Cuộc thi xây dựng ý tưởng kinh doanh sử dụng Công nghệ thông tin (CNTT) lần thứ 1, năm 2018 do Khoa Toán Tin, Đại học Thăng Long đã được tổ chức thành công. 

bucuit 1

Cuộc thi nhằm mục đích tổ chức sân chơi bổ ích cho những sinh viên có mong muốn xây dựng ý tưởng kinh doanh, đam mê phát triển sản phẩm. Với mỗi ý tưởng kinh doanh khởi tạo, các nhóm cần lập kế hoạch về nhân sự, marketting, sản xuất, ứng dụng CNTT để có thể biến các ý tưởng thành các giải pháp khả thi.

Được tổ chức từ 25/8/2018, trải qua 2 vòng thi: xét duyệt online và sơ tuyển, 7 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia vòng chung kết. Các phần trình bày của đội dự thi đều vô cùng xuất sắc tạo được sự bất ngờ ngạc nhiên cho khán giả và nhận được đánh giá rất cao của các thầy cô Ban giám khảo. Không chỉ tự tin trình bày các ý tưởng kinh doanh ấn tượng độc đáo, các bạn thí sinh đã rất xuất sắc trả lời các câu hỏi đầy cam go, thách thức của Ban giám khảo để bảo vệ ý tưởng kinh doanh của mình.bucuit 2

Tham dự Cuộc thi, thầy Vũ Đỗ Quỳnh – Phó hiệu trưởng Trường Đh Thăng Long đã đưa ra những chia sẻ, góp ý đối với các đội thi về cách thuyết trình và đưa ra những đánh giá thực tế về các ý tưởng khởi nghiệp. Thầy đánh giá rất cao nỗ lực của các bạn sinh viên khi xây dựng được những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, hy vọng các bạn có thể đưa những ý tưởng này vào thực tế thành công, mang lại niềm tự hào cho trường.

Chung kết Cuộc thi BICUIT | Cuộc thi xây dựng ý tưởng kinh doanh sử dụng CNTT lần I – 2018 kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên.

Các phần thưởng đã được chia cho các đội như sau:

-       Giải nhất: Đội THAM

-       Giải nhì: TLU_ObjectDetection

-       Giải ba: Growupkids

-       Giải tư: Up, ME

-       Giải khuyến khích: Vĩ Cường, Perfect Knockout

bucuit 3Video nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.