THÔNG BÁO Lịch thi và Quy định đối với thí sinh dự thi kỳ thi Toeic nội bộ đợt tháng 7 năm 2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

PHÒNG ĐÀO TẠO

Số: 60/TB-ĐT

Hà Nội, ngày 1 tháng 7 năm 2020

Lịch thi và Quy định đối với thí sinh dự thi kỳ thi

Toeic nội bộ đợt tháng 7 năm 2020

Nhà trường tổ chức thi kỳ thi Toeic nội bộ đợt tháng 7 năm 2020 tại các Phòng máy: A702, A703, A704, A705, A706, A707, A709 tầng 7, nhà A.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 5/7/2020.

Thí sinh tra cứu phòng thi, ca thi, giờ thi và quy định thi tại đây.

Lưu ý:

- Thí sinh có mặt tại phòng thi 15 phút trước giờ thi và mang theo Thẻ sinh viên/ Thẻ học viên; Giấy chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

- Thí sinh có bất cứ thắc mắc về danh sách thi, ca thi liên hệ theo các số điện thoại sau để được hỗ trợ:

+ Trước ngày thi: 0985.985.271 (Cô Phí Thị Thu Trang)

+ Trong ngày thi: 0947.897.347 (Cô Trần Phương Thu)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

HỘI ĐỒNG THI TOEIC NỘI BỘ

Độc lập – Tự do  - Hạnh phúc

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI THÍ SINH THAM DỰ KỲ THI TOEIC NỘI BỘ

1. Xuất trình Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (hoặc hộ chiếu) và Thẻ sinh viên/ Thẻ học viên. Các giấy tờ trên phải có thông tin rõ ràng, còn nguyên gốc, còn thời hạn sử dụng. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ trên hoặc sử dụng giấy tờ bị mờ, bong tróc, chắp vá, có dấu hiệu tẩy xóa, hư hỏng, sẽ không được dự thi.

2. Điền thông tin đầy đủ, chính xác vào các mục trên Phiếu tài khoản theo yêu cầu và hướng dẫn của cán bộ coi thi.

3. Tuyệt đối không mang điện thoại, kim từ điển và các thiết bị điện tử khác vào phòng thi.

4. Tự bảo quản tư trang, tài sản cá nhân. Nếu có tư trang (gồm ví, đồng hồ, máy điện thoại, và các vật dụng khác) thí sinh phải tắt nguồn các thiết bị điện tử, cất tại nơi cán bộ coi thi phòng thi chỉ định và tự chịu trách nhiệm về tài sản của mình.

5. Thực hiện đúng lịch thi đã thông báo, có mặt đúng giờ quy định, nếu đến muộn 10 phút trước khi mở đề thi sẽ không được dự thi.

6. Tuyệt đối không thi hộ, nhờ người khác thi hộ, sao chép bài, trao đổi thông tin, gian lận dưới mọi hình thức.

7. Ngồi đúng vị trí theo sự hướng dẫn của cán bộ coi thi. Không được ra ngoài phòng thi cho đến khi kết thúc buổi thi.

8. Trong thời gian thi phát hiện đề thi hoặc máy móc, thiết bị hỗ trợ thi có vấn đề gì phải báo ngay với cán bộ coi thi để được hỗ trợ.

9. Tuyệt đối giữ trật tự, không gây tiếng động. Chỉ trao đổi với cán bộ coi thi để được làm rõ các nội dung hướng dẫn khi bài thi chưa chính thức bắt đầu.

10. Nghiêm cấm lấy thông tin liên quan đến bài thi dưới mọi hình thức.

11. Dừng làm bài khi có thông báo hết giờ và đăng xuất khỏi thiết bị.

12. Chỉ được ra về sau khi đã nộp lại Phiếu tài khoản cho cán bộ coi thi; ký tên vào Bản theo dõi dự thi và được sự đồng ý của cán bộ coi thi.

13. Sau khi thi, nghiêm cấm thí sinh thảo luận hay phát tán nội dung liên quan đến bài thi dưới mọi hình thức.

XỬ LÝ VI PHẠM

1. Thí sinh bị phát hiện vi phạm Quy định này trước, trong, và sau giờ thi đều bị dừng thi, huỷ bỏ bài thi và có thể bị đình chỉ tham gia các kì thi nội bộ kế tiếp trong thời gian đến 06 tháng.

2. Thí sinh vi phạm Quy định này lần 2 hoặc có hành vi gian lận nghiêm trọng ngay từ lần thứ nhất sẽ bị huỷ bài thi và đình chỉ tư cách dự thi các kì thi nội bộ kế tiếp trong thời gian đến 01 năm.