LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 1 NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

CỦA SINH VIÊN KHÓA 1 NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Sáng ngày 31/01/2013, Bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1.

Theo Quyết định số 11/QĐKH – ĐHTL ngày 22/01/2013, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 1 bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc gồm những nhà khoa học có uy tín cao trong lĩnh vực ngôn ngữ học nói chung và ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng. Để đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm khóa luận của sinh viên, đã có 2 Hội đồng chấm khóa luận được thành lập. Hội đồng 1 gồm: TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thùy Linh – Thư ký. Hội đồng 2 gồm: PGS.TS. Phạm Ngọc Hàm – Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Trung Thu – Thư ký.

Đến dự buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có TS. Phan Huy Phú – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long, cùng đông đảo giảng viên, sinh viên thuộc bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc, bạn bè, gia đình, người thân của các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Buổi bảo vệ được thực hiện hoàn toàn bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và Hội đồng chấm khóa luận đều sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc để trình bày, nhận xét, đánh giá. Trong suốt quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ mình học một cách thành thạo và lưu loát. Trong việc nghe Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp nhận xét, đánh giá và phản biện đưa ra câu hỏi, những sinh viên này cũng trả lời hết sức trôi chảy và không gặp bất cứ một khó khăn nào trong việc phát âm cũng như sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

Các nội dung khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được Hội đồng chấm khóa luận đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tế của nó. Những đề tài khóa luận tốt nghiệp được sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lựa chọn thực hiện rất sát với thực tế và luôn tham chiếu qua những trường hợp cụ thể.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” thành công – kết quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của họ tại trường Đại học Thăng Long. Với trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng ngoại ngữ - tin học thành thạo, và các kỹ năng mềm được đào tạo bài bản, những sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trường Đại học Thăng Long sẽ có những nhiều thuận lợi trong làm việc, tiếp tcuj học cao hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ

 le bao ve khoa 1 TQ 01
 TS. Phan Huy Phú – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long, phát biểu tại buổi lễ và chúc các sinh viên bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình

 

le bao ve khoa 1 TQ 02

Th.S Nguyễn Thùy Linh đọc quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp

 

le bao ve khoa 1 TQ 03

Buổi lễ được thực hiện hoàn toàn bằng ngôn ngữ Trung Quốc

 

 le bao ve khoa 1 TQ 04

 le bao ve khoa 1 TQ 05

le bao ve khoa 1 TQ 06

Sinh viên khóa 1 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tự tin trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình

 

 le bao ve khoa 1 TQ 07

 le bao ve khoa 1 TQ 08

le bao ve khoa 1 TQ 09

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã làm việc hết sức nghiêm túc để có những nhận xét, đánh giá, phản biện chính xác về các khóa luận

 

le bao ve khoa 1 TQ 10

Đông đảo giảng viên, sinh viên thuộc bộ môn Ngôn ngữ Trung Quốc và bạn bè, gia đình, người thân của các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đến tham dự buổi lễ

 

le bao ve khoa 1 TQ 11 

 le bao ve khoa 1 TQ 12

le bao ve khoa 1 TQ 13

Sự có mặt của bạn bè, gia đình và người thân là nguồn động lực rất lớn giúp các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành côngVideo nên xem

Bản đồ

Thông tin liên hệ

Đường Nghiêm Xuân Yêm - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
(84-24) 38 58 73 46 
(84-24) 35 63 67 75 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.